Đột kích cơ sở massage cho nhân viên tắm chung với khách

Cơ sở massage do Bùi Thị Yến (25 tuổi) quản lý có dịch vụ tắm chung kiêm kích dục cho khách với giá một triệu đồng một lượt.

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa đột kích một cơ sở massage kích dục trên phố Đội Cấn (phường Cống Vị), phát hiện nhân viên cơ sở này có hành vi kích dục cho khách.

Theo đó, đêm 15, rạng sáng 16/9, tổ công tác Công an quận Ba Đình bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Vip thuộc khách sạn Biển Đông, trụ sở tại 476 Đội Cấn, phường Cống Vị.

Thời điểm cảnh sát kiểm tra, tại tầng 1 của khách sạn có 6 nhân viên và 2 khách đang chờ lấy phòng massage. Tại tầng 5 của khách sạn có 3 phòng có khách và có nhân viên phục vụ massage. Trong đó, tại phòng 503 và 504, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang có hành vi kích dục cho khách.

Toàn bộ nhân viên, khách hàng của cơ sở trên được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

Bước đầu, cảnh sát xác định, cơ sở massage Vip thuộc khách sạn Biển Đông hoạt động từ 12h hôm trước đến 0h ngày hôm sau. Khách đến massage sẽ phải qua quản lý của khách sạn là Bùi Thị Yến (SN 1994, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Yến sẽ giới thiệu các gói dịch vụ “Tắm cho khách” giá 900.000 đồng/lượt hoặc “Tắm chung với khách” giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền này khách có thể trả tiền cho quản lý hoặc thanh toán với nhân viên massage.

Sau khi lựa chọn gói dịch vụ, khách hàng được đưa lên phòng massage tại tầng 5 hoặc tầng 6 của khách sạn. Nhân viên sẽ được điều từ tầng 8 xuống phục vụ cho khách.

Quy trình phục vụ của nhân viên massage gồm tắm cho khách hoặc tắm chung với khách, xoa bóp và kích dục cho khách. Với mỗi khách massage, khách sạn được hưởng số tiền 400.000 đồng, nhân viên sẽ hưởng từ 500.000 - 600.000 đồng.

Theo cơ quan công an, toàn bộ số nhân viên massage làm việc tại khách sạn đều không có hợp đồng lao động và không được trả lương, thu nhập phụ thuộc lượng khách phục vụ. Việc massage kích dục cho khách, Yến là người trực tiếp thỏa thuận với nhân viên trước khi nhận vào làm tại cơ sở này.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG