Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi được chia sẻ trên trang cá nhân là khi anh ngồi trên giường bệnh cách đây ít ngày. Lúc này, nam nghệ sĩ đã khá yếu với đôi mắt trũng sâu, thất thần.

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời vào đêm 4/8 tại nhà riêng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Nam nghệ sĩ đã có thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn cuối. Dòng trạng thái cuối cùng được nghệ sĩ Giang Còi đăng tải trên trang cá nhân là ngày 30/7.

Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 1

“COVID-19. Có ai mời nó tới không nhỉ? Mà khi nào nó đi cũng chẳng biết nữa. Nghĩ nó chán”- nghệ sĩ Giang Còi viết. Kèm theo đó, là hình ảnh được chụp ở sân vườn khiến nhiều người dự đoán, có thể nam nghệ sĩ đã về nhà điều trị.

Vào ngày 26/7, nghệ sĩ Giang Còi cập nhật tình hình ở bệnh viện Phổi Trung ương khi nhiều người nhầm tưởng anh đang điều trị ở bệnh viện Phổi Hà Nội- nơi đang bị phong toả vì có nhiều ca nhiễm COVID-19.

Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ trên giường bệnh.

“Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ, duy có mùi thuốc khử khuẩn là mình ghét nhất. Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước hoặc chạy.... Hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi do chi viện COVID-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại. Nhưng không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh, không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. COVID nên không cho người nhà vào, họ làm thay hết”- nghệ sĩ Giang còi chia sẻ.

Hình ảnh chụp trên giường bệnh cho thấy lúc này nghệ sĩ Giang Còi đã yếu đi nhiều với đôi mắt trũng sâu, thất thần. Tuy nhiên, qua những dòng trạng thái mà nam nghệ sĩ chia sẻ, khán giả vẫn thấy một Giang Còi đầy lạc quan và tình cảm.

Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 3
  • Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 4

Những hình ảnh chụp bên con gái được nghệ sĩ Giang Còi cài đặt chế độ hiển thị trên trang cá nhân vào ngày 19/7.

Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 5

Hình ảnh cánh tay thâm tím vì lấy ven được nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ vào ngày 7/6 khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Dòng trạng thái và những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ảnh 6
Cô con gái Ngọc Ánh là người theo sát nghệ sĩ Giang Còi trong quá trình anh chữa bệnh.

Tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”. Tới cuối tháng 5, theo Trà My thông tin, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng yếu, nói chuyện khó khăn và sụt tới 14kg.

MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.