Đồng Nai thưởng Tết cao nhất là 600 triệu đồng

TPO - Lãnh đạo một doanh nghiệp FDI sản xuất bao bì nhận mức thưởng Tết cao nhất là 600 triệu đồng.

Ngày 25/12, thông tin từ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện đã có hơn 600 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có báo cáo thưởng Tết năm 2021 cho người lao động.  

Theo đó, hiện một cá nhân là lãnh đạo một doanh nghiệp FDI sản xuất bao bì nhận mức thưởng cao nhất là 600 triệu đồng; một số cá nhân khác được thưởng từ 300 triệu đến 350 triệu đồng.

Bà  Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết: “Các doanh nghiệp vẫn giữ nguyên mức thưởng Tết 1 tháng lương cho người lao động, cũng có doanh nghiệp thưởng 3 tháng lương. Năm nay khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, Chính phủ chỉ đạo chưa tăng mức lương tối thiểu vùng. Nhưng có một số doanh nghiệp ngoài thưởng Tết vẫn tăng lương thêm 100 ngàn đồng”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam

Thêm 2 tỷ đồng tiếp lửa cho các cô gái vàng Việt Nam

Không khí đón chờ trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đối thủ Thái Lan lúc 19h ngày 21-5 đang nóng lên từng ngày. Trước thời điểm quan trọng này, nhằm cổ vũ, khích lệ các cầu thủ, Công ty CP Chứng khoán SSI đã tới và trao tận tay 2 tỷ đồng đến các cô gái vàng Việt Nam và ban huấn luyện viên.