Đòn ghen ngọt ngào của vợ khiến tình trẻ của chồng 'chạy mất dép'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng chị cao tay thật, chị ghen một cách ngọt ngào, lịch sự khiến vừa giữ được chồng vừa dạy cho cô bồ trẻ của chồng một bài học nhớ đời.

Em ngưỡng mộ chị quá, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chiêu độc' ngoạn mục của vợ để giành chồng về từ tay tình trẻ. Đúng chị cao tay thật, chị ghen một cách ngọt ngào, lịch sự khiến vừa giữ được chồng vừa dạy cho cô bồ trẻ của chồng một bài học nhớ đời. Đâu cần phải đao to, búa lớn, đâu cần phải ầm ĩ, chửi bới, giật tóc, bạt tai vậy mà chị đã khiến cô sinh viên có học kia phải tự nguyện xin trả lại chồng cho chị.

Quả là trường hợp của chị đáng để cho phụ nữ trẻ như em lấy làm kinh nghiệm. Tuy vậy em cũng có chút lo lắng, băn khoăn không biết là sau sự việc này chồng chị có thực sự ăn năn, hối cải để chung thuỷ cùng chị hay không? Hay anh ấy chỉ im lặng không đôi co với chị để cho im cửa, im nhà rồi khi có điều kiện anh ấy lại " ngựa quen đường cũ"? 

Em chưa lập gia đình, chưa có kinh nghiệm sống nên chỉ dám bày tỏ nỗi lo hộ chị thế thôi, chắc chị không cho rằng em " cầm đèn chạy trước ô tô" chứ? Chúc chị luôn khoẻ, luôn giữ được tỉnh táo để có một cuộc sống vợ chồng hoà thuận, ấm êm, cùng chung tay nuôi dạy các con của anh chị trưởng thành như mong ước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...
Số ca COVID-19 tăng cao, Hà Nội ứng phó ra sao?

Số ca COVID-19 tăng cao, Hà Nội ứng phó ra sao?

TPO - Trao đổi với báo chí, bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, số ca bệnh COVID-19 tăng cao là điều thành phố đã lường trước trong bối cảnh mở cửa, thực hiện chủ trương "thích ứng an toàn, linh hoạt".