Đón đọc Tiền Phong đặc biệt Xuân Ất Mùi

Đón đọc Tiền Phong đặc biệt Xuân Ất Mùi
TP - Ngày mai, giai phẩm Tiền Phong Xuân Ất Mùi sẽ ra mắt bạn đọc.

Năm 2015 là năm có những dấu mốc lịch sử của dân tộc: 85 năm ngày thành lập Đảng, 70 năm ngày Bác Hồ vô cùng kính yêu đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam, 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ. Những dấu mốc đó là minh chứng hùng hồn, sống động và thuyết phục nhất về sự lãnh đạo tài tình của Đảng, về sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc và ý chí quật cường của con người Việt Nam.

Ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt cùng bạn đọc hòa chung âm hưởng ấy.

Câu nói của tiền nhân: Hiền tài là nguyên khí của quốc gia luôn được quan tâm xuyên suốt trong lịch sử dựng nước và giữ nước. Những bài viết về vấn đề này được chuyển tải sinh động qua: Kể chuyện Bác Hồ phong tướng; Tổng Bí thư Nguyễn  Phú Trọng: Mong có nhiều lãnh đạo cấp cao ở độ tuổi 40; Nhờ dân tìm kiếm hiền tài; Đột phá trọng dụng nhân tài.

Năm 2015, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế cũng như những nhà hoạch định chiến lược: Cơ hội nhiều, thách thức lắm.  Theo Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chúng ta cần sẵn sàng tâm thế và vật lực để Đón vận hội mới. Các chuyên gia coi 2015 là năm của hội nhập và chính nó là Động lực và hy vọng cải cách kinh tế.

Người trẻ luôn được kỳ vọng bởi họ là chủ nhân tương lai của đất nước, chính họ sẽ tạo nên sức bật mới trên mọi lĩnh vực. Một thế hệ trẻ với tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn sẽ góp phần nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế. Những bài viết: Tài năng không đợi tuổi; Nữ trí thức trẻ khiến cấp trên “nhường” chức; Cô giáo dạy tiếng việt cho người đứng đầu Đài Loan; Tiếng cười trong vòng vây sinh tử; 4 cha con đạp sóng giữ chủ quyền; Quý Bình đáng sợ theo từng vai diễn; Công Phượng, từ cầu thủ nhí đến nhạc trưởng U19; Vàng mười của thể thao Việt; Xuân này con không về.

Giai phẩm Xuân còn mang đến cho bạn đọc sự suy tư chiêm ngẫm về nhiều vấn đề khi Tết đến Xuân về như: Ngô Bảo Châu: Cả cay đắng cũng nằm trong hạnh phúc; Về ngồi dưới gốc dâu trăm tuổi; Bài ca du lịch; Điên; Dư một mùa xuân; Những lá thư tình của Ba Mẹ

Tiền Phong đặc biệt Xuân Ất Mùi luôn là món quà ý nghĩa, thỏa mãn sự chờ đợi và kỳ vọng của bạn đọc.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.