Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Xuân Tân Sửu

TP - Tiền Phong Xuân Tân Sửu 2021 xứng đáng là một giai phẩm tri ân bạn đọc mỗi độ Tết đến Xuân về.
Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Xuân Tân Sửu ảnh 1 Trang bìa Giai phẩm  Tiền Phong Xuân Tân Sửu

Với hơn 200 trang in trên chất liệu giấy tốt, trình bày, thiết kế hiện đại, hội tụ nhiều cây bút tên tuổi trên nhiều lĩnh vực mang đến cho bạn đọc bức tranh toàn cảnh muôn hồng nghìn tía.

Một mùa xuân mới rộn ràng, náo nức đang gõ cửa chào mừng Đại hội lần thứ 13 của Đảng.
Chúng ta đã qua một năm với chồng chất khó khăn, bộn bề thách thức, nhưng với bản lĩnh kiên cường và tinh thần đoàn kết vĩ đại chúng ta đã thu được những thành tựu lớn lao.

Đại hội Đảng lần thứ 13 sẽ mở ra một thập kỷ mới, Cuộc chuyển giao thế hệ cho thời kì cất cánh, bởi Đảng luôn vì Dân hành động. Chúng ta xác định Vượt qua thách thức để phát triển; Năm 2021 sẽ mang lại những cơ hội chưa từng có cho người trẻ. Thực tế đã chứng minh, họ luôn nắm bắt thời cơ và luôn dũng cảm đối đầu với khó khăn thử thách.

Giai phẩm cũng mang đến cho bạn đọc những phong vị đậm chất Xuân: Mật chú của Mùa Xuân; Tết này con không về;  Tết Việt trong mắt kẻ tha hương; Thổn thức những hoài niệm; Mảnh hồn Hà Nội xưa…

Một chút chạnh lòng Nơi giao thừa không ghé qua; Tiếng rao muối đêm giao thừa…
Những tình tiết và tư liệu quý giờ mới được công bố và tiết lộ: Cha tôi Nhạc sĩ Văn Cao; Đứng trước biển cùng Nguyễn Mạnh Tuấn;  Truyền thuyết về Xuân Thiều; Nỗi buồn của Bảo Ninh; Nguyễn Huy Thiệp- Như những ngọn gió. 

Giai phẩm mở ra vô vàn cửa sổ để bạn đọc được thưởng thức như: Loanh quanh chuyện ăn; Chuyến xe đón năm mới; Chuyện vui của giới văn chương; Bên ông Nguyễn Khoa Điềm; A sầu dưới lũng mù sương…

Còn nhiều câu chuyện hấp dẫn khác nữa trong Giai phẩm Xuân đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này đến thích thú khác. Tiền Phong Xuân ra mắt bạn đọc ngày 19/1/2021, luôn là món quà Xuân bổ ích và ý nghĩa.TP

MỚI - NÓNG
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh
Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh
TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ sau khi được kiện toàn. Ảnh: Nhật Minh

Xây dựng Chính phủ liêm chính, hiệu quả

TP - Ngày 15/4, kết luận phiên họp triển khai công việc sau khi Chính phủ kiện toàn nhân sự, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định sẽ tiếp tục kế thừa, tập trung xây dựng Chính phủ và cơ quan hành chính các cấp đoàn kết, thống nhất cao, liêm chính, dân chủ đi đôi với kỷ luật, kỷ cương; hành động thiết thực, hiệu lực, hiệu quả, không phô trương, hình thức và lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ.
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đón mưa dông

Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đón mưa dông

TPO - Các tỉnh miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội hôm nay có mưa rào và dông do tác động của không khí lạnh nén rãnh áp thấp. Trong khi Nam Bộ và Tây Nguyên tăng mưa vào chiều tối và đêm.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.