Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Xuân Tân Sửu

TP - Tiền Phong Xuân Tân Sửu 2021 xứng đáng là một giai phẩm tri ân bạn đọc mỗi độ Tết đến Xuân về.
Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Xuân Tân Sửu ảnh 1 Trang bìa Giai phẩm  Tiền Phong Xuân Tân Sửu

Với hơn 200 trang in trên chất liệu giấy tốt, trình bày, thiết kế hiện đại, hội tụ nhiều cây bút tên tuổi trên nhiều lĩnh vực mang đến cho bạn đọc bức tranh toàn cảnh muôn hồng nghìn tía.

Một mùa xuân mới rộn ràng, náo nức đang gõ cửa chào mừng Đại hội lần thứ 13 của Đảng.
Chúng ta đã qua một năm với chồng chất khó khăn, bộn bề thách thức, nhưng với bản lĩnh kiên cường và tinh thần đoàn kết vĩ đại chúng ta đã thu được những thành tựu lớn lao.

Đại hội Đảng lần thứ 13 sẽ mở ra một thập kỷ mới, Cuộc chuyển giao thế hệ cho thời kì cất cánh, bởi Đảng luôn vì Dân hành động. Chúng ta xác định Vượt qua thách thức để phát triển; Năm 2021 sẽ mang lại những cơ hội chưa từng có cho người trẻ. Thực tế đã chứng minh, họ luôn nắm bắt thời cơ và luôn dũng cảm đối đầu với khó khăn thử thách.

Giai phẩm cũng mang đến cho bạn đọc những phong vị đậm chất Xuân: Mật chú của Mùa Xuân; Tết này con không về;  Tết Việt trong mắt kẻ tha hương; Thổn thức những hoài niệm; Mảnh hồn Hà Nội xưa…

Một chút chạnh lòng Nơi giao thừa không ghé qua; Tiếng rao muối đêm giao thừa…
Những tình tiết và tư liệu quý giờ mới được công bố và tiết lộ: Cha tôi Nhạc sĩ Văn Cao; Đứng trước biển cùng Nguyễn Mạnh Tuấn;  Truyền thuyết về Xuân Thiều; Nỗi buồn của Bảo Ninh; Nguyễn Huy Thiệp- Như những ngọn gió. 

Giai phẩm mở ra vô vàn cửa sổ để bạn đọc được thưởng thức như: Loanh quanh chuyện ăn; Chuyến xe đón năm mới; Chuyện vui của giới văn chương; Bên ông Nguyễn Khoa Điềm; A sầu dưới lũng mù sương…

Còn nhiều câu chuyện hấp dẫn khác nữa trong Giai phẩm Xuân đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này đến thích thú khác. Tiền Phong Xuân ra mắt bạn đọc ngày 19/1/2021, luôn là món quà Xuân bổ ích và ý nghĩa.TP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).
Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

TPO - Trước việc có tới 4 tuyến cao tốc quốc gia do đơn vị mình quản lý chưa triển khai thu phí không dừng (ETC) và mỗi khi ùn tắc đơn vị quản lý lại cho xe đi ở làn ngược chiều để thu tiền mặt, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Tổng Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng về việc này.