Đối với tôi lấy chồng như đi xuống địa ngục

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cưới chồng được hai năm nhưng tôi chưa bao giờ sống vui vẻ, anh đi cờ bạc, trai gái xong về chửi vợ là đĩ, là con chó.

Tôi không biết phải trải nỗi lòng của tôi như thế nào, khi giờ đây người tôi như chết rồi. Cũng như bao nhiều cô gái khác, khi thời cao đẳng tôi cũng có mối tình sinh viên rất vui, nhưng đến khi gặp anh người chồng hiện tại tôi chỉ yêu và cưới rất nhanh chỉ trong khoảng 6 tháng. Bởi lúc đó tôi lỡ có bầu.

Lúc đầu ba mẹ tôi không đồng ý để tôi cưới vì chồng tôi khi đó cờ bạc, trai gái nhiều nên ba mẹ sợ tôi lấy về sẽ khổ. Nhưng tôi cố gắng thuyết phục ba mẹ tôi, để con tôi có cha. Cuối cùng gia đình cũng chấp nhận. Một đám cưới như tôi mong đợi đã diễn ra. Nhưng rồi cũng kể từ đó cuộc sống của tôi như địa ngục.

couple48-7977-1426304044.jpg

Ảnh minh họa.

Cưới nhau được hai năm rồi nhưng chưa một ngày tôi được sống trong vui vẻ, suốt ngày phải nghe ảnh chửi thế này thế nọ, dù tôi vẫn không làm gì sai. Trong thời gian sống với nhau anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn đỏ đen, gái gú khiến tôi nhiều lần viết đơn ly hôn, nhưng nghĩ lại vì con mà sống nên tôi lại thôi.

Nói đến chuyện anh cặp bồ, ngoại tình nhưng chưa bao giờ anh thấy có lỗi và xin lỗi vợ. Đã vậy anh còn lớn tiếng quát nạt vợ con, anh dùng những lời lẽ thô tục nhất, thậm chí còn chửi tôi là "con đĩ", anh ví tôi như con chó. Khi nghe những lời đó tôi như một con điên không còn biết gì. Sống với nhau hai năm là cũng từng đấy năm tôi chịu đựng, cung phụng và sợ anh đủ điều. Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi cuộc sống gia đình đầy địa ngục bi đát này?

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPO - Các bệnh viện dã chiến có nhiệm vụ thu dung, điều trị, chăm sóc toàn bộ số ca mắc mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu nguy cơ cao trong cộng đồng và các trường hợp đang được cách ly theo dõi tại các trung tâm cách ly tập trung, F1 chuyển sang F0, điều trị, chăm sóc và cấp cứu bệnh nhân COVID-19.