Đội tuyển Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt quân số trận đấu với Indonesia

Đội tuyển Việt Nam chốt quân số 23 cầu thủ cho trận đấu với Indonesia ngày mai.
Đội tuyển Việt Nam chốt quân số 23 cầu thủ cho trận đấu với Indonesia ngày mai.
TPO - Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên đã trở lại danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia ngày mai, 15/10.

Ngày 14/10, HLV Park Hang Seo đã chốt quân số 23 tuyển thủ cho trận đấu với Indonesia. Theo đó, ngoài tiền vệ Tuấn Anh bị chấn thương không thể thi đấu, một cầu thủ khác là Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá) cũng loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam. Trọng Hùng là cầu thủ trẻ đang thi đấu rất “lên chân” ở đội bóng Thanh Hoá. Tuy nhiên có lẽ anh cần thêm thời gian để khẳng định năng lực chuyên môn với ông Park.

Sau khi Tuấn Anh và Trọng Hùng bị loại, đội tuyển Việt Nam đồng thời đón sự trở lại của 2 hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Cả hai không có tên ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia hôm 10/10 vừa qua.

18h30 chiều nay, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân vận động Kapten I Wayan Dipta. Buổi tập diễn ra trong 1 tiếng đồng hồ. Mặt sân Kapten I Wayen Dipta bị đánh giá không thực sự tốt, mặt cỏ xấu. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cho biết điều này không ảnh hưởng nhiều tới lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Ở trận đấu với Indonesia ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng trang phục áo trắng, quần trắng và tất trắng. Indonesia trong khi đó mặc áo đỏ truyền thống.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm