Ông Park Hang Seo gạch tên Tuấn Anh khỏi trận gặp Indonesia

Tuấn Anh sẽ không có tên trong danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam với Indonesia ngày mai, 15/10.
Tuấn Anh sẽ không có tên trong danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam với Indonesia ngày mai, 15/10.
TPO - Tiền vệ HAGL sẽ không có tên trong danh sách 23 cầu thủ ở trận đấu của tuyển Việt Nam với Indonesia ngày mai, 15/10.

“Chấn thương của Tuấn Anh không nghiêm trọng. Nhưng để giữ cho cậu ấy, tôi quyết định sẽ để Tuấn Anh ngoài danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu ngày mai”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo để đá chính ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia hôm 10/10 trên sân Mỹ Đình. Tiền vệ HAGL đã có 45 phút đầu tiên chơi nổi bật trên hàng tiền vệ. Tuy nhiên bước vào hiệp 2, Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo rút khỏi sân do bị đau.

Theo kết quả kiểm tra, anh bị căng cơ, cần thời gian để hồi phục. Trong thời gian tại Bali, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đặc biệt chăm sóc Tuấn Anh.

Theo HLV Park Hang Seo, Tuấn Anh là một cầu thủ giỏi nhưng đội tuyển Việt Nam cũng còn nhiều tiền vệ khác. Ông Park đưa ra một loạt cái tên như Huy Hùng, Đức Huy và cả Quang Hải. “Tôi thậm chí có thể tính phương án kéo Quang Hải về đá vị trí đó”-ông Park Hang Seo nói (cười).

Với việc Tuấn Anh không thể thi đấu, 2 phương án thay thế anh có thể là Đức Huy (CLB Hà Nội) và Huy Hùng (Quảng Nam). Ở trận đấu với Malaysia, Đức Huy là người thay thế Tuấn Anh trong hiệp 2 và đã chơi rất tròn vai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm