VFF phát hiện 133 trường hợp gian lận để mua vé trận Việt Nam- Thái Lan

VFF phát hiện 133 trường hợp gian lận để mua vé trận Việt Nam- Thái Lan
TPO - Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, VFF đã phát hiện 133 trường hành vi gian lận khi mua vé online trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.


Hôm qua, 13/10, VFF mở bán vé online trận dấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình lúc 20h00 ngày 19/11, thông qua ứng dụng VinID. Có 4 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. 

Người hâm mộ có thể lựa chọn thời điểm mua vé ở 3 khung giờ là 10h, 15h và 22h. Mỗi  người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân, tối đa 2 vé cùng mệnh giá trong một lần đặt lệnh. 

Như các trận đấu trước đó, tình trạng quá tải và "cháy vé" xảy ra ngay trong phút đầu tiên ở mỗi phiên mở bán. Theo VFF đã ghi nhận có 133 trường hợp gian lận khi mua vé và đã có hình thức xử lý để những tài khoản vi phạm không được tiếp tục tham gia.

"Những trường hợp gian lận vé đều là những người thạo công nghệ. Nhờ lợi thế này, họ đã thực hiện những kỹ năng và thủ thuật để mua vé nhanh hơn so với những người khác. Chúng tôi đã phát hiện và có hình thức xử phạt nghiêm khắc đối với những hành vi không trung thực".

Hôm nay, VFF tiếp tục mở bán vé online trận Việt Nam- Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 4/6/2020. Hình thức bán vé giống như cũ, thông qua ứng dụng VinID.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.