VFF phát hiện 133 trường hợp gian lận để mua vé trận Việt Nam- Thái Lan

VFF phát hiện 133 trường hợp gian lận để mua vé trận Việt Nam- Thái Lan
TPO - Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, VFF đã phát hiện 133 trường hành vi gian lận khi mua vé online trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.


Hôm qua, 13/10, VFF mở bán vé online trận dấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình lúc 20h00 ngày 19/11, thông qua ứng dụng VinID. Có 4 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. 

Người hâm mộ có thể lựa chọn thời điểm mua vé ở 3 khung giờ là 10h, 15h và 22h. Mỗi  người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân, tối đa 2 vé cùng mệnh giá trong một lần đặt lệnh. 

Như các trận đấu trước đó, tình trạng quá tải và "cháy vé" xảy ra ngay trong phút đầu tiên ở mỗi phiên mở bán. Theo VFF đã ghi nhận có 133 trường hợp gian lận khi mua vé và đã có hình thức xử lý để những tài khoản vi phạm không được tiếp tục tham gia.

"Những trường hợp gian lận vé đều là những người thạo công nghệ. Nhờ lợi thế này, họ đã thực hiện những kỹ năng và thủ thuật để mua vé nhanh hơn so với những người khác. Chúng tôi đã phát hiện và có hình thức xử phạt nghiêm khắc đối với những hành vi không trung thực".

Hôm nay, VFF tiếp tục mở bán vé online trận Việt Nam- Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 4/6/2020. Hình thức bán vé giống như cũ, thông qua ứng dụng VinID.

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.