Đối tượng truy nã bị bắt khi đang chờ bán dâm cho 'quý bà'

Biết được quy luật hành nghề của Vinh, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát của Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã dựng sẵn kịch bản để “điều” Vinh đến gặp “khách hàng”.

Đúng giờ hẹn, Vinh xuất hiện trong quán để chờ phục vụ khách thì lập tức bị các trinh sát bắt giữ.

Ngày 26/5, tin từ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, cơ quan này đã bắt được đối tượng truy nã Đặng Quang Vinh (SN 1987, ngụ phường An Hòa, TP.Huế).

Trước đó, Vinh tìm đến người bạn thân, bảo có việc gấp rồi hỏi mượn xe máy thì được bạn đồng ý. Nhưng sau khi mượn được xe, Vinh chạy thẳng đến tiệm cầm đồ cầm cố xe lấy 10 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Khi cơ quan công an triệu tập làm việc, Vinh bỏ trốn vào TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, Vinh gặp nhiều người bạn là công nhân may áo gió, giày da. Nghe Vinh kể do quê không có việc làm nên vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, bạn bè của y ai cũng thương tình và tìm việc làm cho Vinh. Tuy nhiên, sau khi được bạn tìm giúp việc làm, Vinh không chịu đi làm do sợ vất vả…

Trong thời gian ăn không ngồi rồi, Vinh nghe tin ở TP.Hồ Chí Minh có một nhóm nam thanh niên chuyên làm nghề “phi công trẻ lái máy bay già” kiếm được rất nhiều tiền. Với ngoại hình cân đối, đạt các tiêu chuẩn đề ra, Vinh xin gia nhập vào nhóm “phi công trẻ” và được đồng ý…

Theo An Sơn

Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG