Đội nhà bị thủng lưới, CĐV UAE tức giận ném giày xuống sân

Các cầu thủ Qatar phải hứng "cơn mưa giày" từ những CĐV UAE.
Các cầu thủ Qatar phải hứng "cơn mưa giày" từ những CĐV UAE.
TPO - Ở trận đấu giữa đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và Qatar tại bán kết Asian Cup 2019 tối qua (29/1), các CĐV của đội chủ nhà đã có hành động không đẹp khi ném giày xuống sân.
Trong văn hóa của các nước Ả Rập, việc ném giày vào ai đó được xem là một sự xúc phạm lớn. Tuy nhiên ở trận bán kết Asian Cup 2019 diễn ra vào tối qua, các CĐV của đội chủ nhà UAE đã thực hiện hành vi quá khích này với cầu thủ Qatar.

Cụ thể, sau khi Almoez Ali ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho Qatar ở phút 37, một số CĐV quá khích đã trút “cơn mưa vật thể lạ” gồm giày, dép, chai nước xuống mặt cỏ sân Mohammad bin Zayed.
Đội nhà bị thủng lưới, CĐV UAE tức giận ném giày xuống sân ảnh 1 “Cơn mưa vật thể lạ” gồm giày, dép, chai nước trút xuống mặt cỏ sân Mohammad bin Zayed.
Theo tờ The Sun, việc UAE-đội chủ nhà của Asian Cup 2019 bị thủng lưới tới 2 bàn chỉ sau 37 phút thi đấu của trận bán kết, đã khiến một số CĐV quá khích "bốc hỏa" và thực hiện những hành vi quá khích. Dù cố gắng gây ức chế cho các cầu thủ Qatar, nhưng CĐV UAE cũng không thể giúp đội nhà thi đấu tốt hơn. Trong những phút còn lại của trận đấu, đội khách còn ghi thêm được 2 bàn thắng để ấn đinh chiến thắng 4-0 trước đội chủ nhà Asian Cup 2019, qua đó hiên ngang tiến vào vòng chung kết.
Theo The Sun
MỚI - NÓNG