Huế:

Đôi nam nữ nhảy sông Như Ý nghi tự vẫn

Đoạn sông xảy ra vụ việc đau lòng khiến đôi nam nữ trẻ tuổi tử vong.
Đoạn sông xảy ra vụ việc đau lòng khiến đôi nam nữ trẻ tuổi tử vong.
TPO - Người dân phát hiện đôi nam nữ hai liên tiếp nhảy xuống sông Như Ý (đoạn qua phường Xuân Phú, thành phố Huế) với dấu hiệu bất thường. Khi được cứu hộ đưa lên bờ, cả hai nạn nhân đều đã tử vong.

Vào khoảng 14h20 hôm nay (4/5), một số người dân ngồi hóng mát bên bờ sông Như Ý đoạn chảy qua phường Xuân Phú (Huế), phát hiện một đôi nam nữ liên tiếp nhảy xuống vùng nước sâu khu vực cạnh đó.

Thấy dấu hiệu bất thường, người dân hô hoán và chạy đến kiểm tra, tổ chức ứng cứu. Tuy nhiên, khi được vớt lên bờ, cả hai nạn nhân đều đã tử vong.

Nhận được tin báo, đại diện chính quyền phường Xuân Phú và lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân, xác định danh tính các nạn nhân.

Qua xác minh bước đầu của cơ quan chức năng, hai nạn nhân là Nguyễn Văn Đại Th. (SN 1991, quê Quảng Nam) và Dương Thị Th. (SN 1992, quê Thái Nguyên).

Những người biết về hai nạn nhân này cho hay, họ là người yêu của nhau, cùng làm trong một công ty tại Huế, ở trọ tại đường Nguyễn Lộ Trạch (phường Xuân Phú).

Vào khoảng 12h cùng ngày, người dân từng thấy 2 người này cãi vã ở gần khu vực xảy ra vụ việc đau lòng kể trên.

MỚI - NÓNG