Đòi chơi điện thoại, bé trai bị dì cắt “của quý”

Bé Qiang Qiang được đưa vào bệnh viện cấp cứu
Bé Qiang Qiang được đưa vào bệnh viện cấp cứu
Một bé trai 3 tuổi đã bị chính dì ruột của mình cắt đứt "của quý" chỉ vì đòi chơi trò chơi trên di động của cô ta.

Xue paan (37 tuổi) được giao nhiệm vụ trông cháu trai Qiang Qiang khi mẹ của cháu đến thăm một người hàng xóm ở Tháp Hà, một thành phố tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Lúc Xue đang ngồi trong nhà vệ sinh và nhắn tin với bạn trai thì bé Qiang bước vào và xin được chơi game trên điện thoại của cô.

Thay vì đưa điện thoại cho cậu bé chơi hoặc la mắng bé, người dì này lại đi thẳng vào bếp, lấy một con dao và cắt đứt "của quý" cậu bé. Sau đó, cô ta bỏ trốn khỏi nhà trước khi mẹ của bé Qiang quay về.

Chị Cai Tuan (27 tuổi) mẹ của cháu Qiang nói: “Tôi tạt sang nhà hàng xóm, chỉ mới 30 phút sau đã nghe tiếng Qiang la thét lên. Tôi chạy về nhà và thật không thể nào tin được được cảnh tưởng trước mắt mình: Qiang đang nằm trên vùng máu, cạnh con dao và dương vật của cháu, còn chị tôi đã biến mất”.

Sau đó, bé Qiang được khẩn cấp đưa tới bệnh viện để bác sĩ phẫu thuật gắn lại dương vật và tiếp đó được đưa tới phòng khám chuyên nghiệp ở thủ đô Bắc Kinh.

Đòi chơi điện thoại, bé trai bị dì cắt “của quý” ảnh 1

Do con dao khá cùn và vết cắt không dứt khoát nên việc nối vết thương gặp nhiều khó khăn

Người phát ngôn bệnh viện nói: "Thật không may, con dao khá cùn và vết cắt không dứt khoát nên mặc dù chúng tôi đã nối lại nhưng kết quả vẫn chưa phải là hoàn hảo nhất, cậu bé buộc phải được điều trị thêm. Mặc dù vậy, 3 ca phẫu thuật cậu bé Qiang trải qua đều thành công và chúng tôi tin rằng dương vật cậu bé sẽ lành lại sau 3 tháng nữa ".

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết người dì đã bị bắt và thừa nhận cô giận dữ cắt dương vật Qiang là do cậu bé đã làm gián đoạn việc nhắn tin của cô trong nhà vệ sinh. Hiện người dì độc ác này sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam.

Theo H.Vũ

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG