'Độc cô cầu bại' Mayweather: 'Tôi có thể thành tỷ phú nếu dự UFC'

Mayweather bỏ ngỏ khả năng tham dự UFC. Ảnh: Isaac Brekken
Mayweather bỏ ngỏ khả năng tham dự UFC. Ảnh: Isaac Brekken
Võ sĩ người Mỹ bóng gió về khả năng vào đấu trong lồng bát giác khi thổ lộ đã được các nhà tổ chức UFC tiếp cận.

"Bạn biết đấy, tôi là một chuyên gia kiếm tiền. 'Money Man' là cách mà người ta gọi tôi", Floyd Mayweather trả lời phỏng vấn trên tờ Bleacher Report. "Tôi đã được một số người tiếp cận, và đề nghị việc trở lại sàn đấu. Nếu muốn, tôi hoàn toàn có thể vào lồng bát giác để đấu UFC".

Tay đấm có 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền Anh tuyên bố giải nghệ, sau trận đánh mang lại cho anh 300 triệu đôla với Conor McGregor hôm 26/8. Nhiều người, trong đó có bại tướng McGregor, mong Mayweather đeo găng trở lại.

Tôi có thể kiếm được ba hay bốn hợp đồng trong lồng bát giác và thành tỷ phú đôla nếu dự UFC. Hãy nhớ, tôi là 'Money Man' và tôi có thể chiến đấu vì điều ấy", cựu võ sĩ 40 tuổi chia sẻ.

Là một trong những võ sĩ thành công nhất lịch sử quyền Anh hạng trung, nhưng Mayweather chưa từng thi đấu trong lồng bát giác. Vì thế, khả năng thượng đài của anh tại UFC bị Bleacher Report nghi ngờ. "Thật khó để tưởng tượng một võ sĩ như Mayweather, người luôn khoe khoang về kỷ lục hoàn hảo của mình, có thể vào lồng bát giác, ngay cả khi nhận được một món tiền khổng lồ", nhật báo nước Mỹ bình luận.

Trước đó, võ sĩ người Mỹ đã nói với những người bạn thân rằng anh đang xem xét khả năng trở lại võ đài, theo TMZ Sports. Nhiều đoạn video quay cảnh Mayweather tập luyện hùng hục trong phòng tập được đăng tải trên mạng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chủ tịch TPHCM nói về cấp phát các gói an sinh hỗ trợ
Chủ tịch TPHCM nói về cấp phát các gói an sinh hỗ trợ
TPO - Chiều 8/12, tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 4, các đại biểu HĐND TPHCM đã chất vấn Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi về việc cấp phát các gói an sinh hỗ trợ khó khăn cho người dân, việc kiện toàn y tế cơ sở, cải cách thủ tục hành chính…

Có thể bạn quan tâm