Đoàn y tế Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Gia Lai chống dịch

Đoàn y tế Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Gia Lai chống dịch
TPO - Chiều nay (5/2), đoàn y tế của TP Đà Nẵng đã xuất phát lên Gia Lai để hỗ trợ cho địa phương này chống dịch.

Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn, cùng 7 thành viên. Trong đó 2 người từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; 5 người từ các Trung tâm y tế  quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

Đoàn y tế Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Gia Lai chống dịch ảnh 1  Với kinh nghiệm giám sát, truy vết dịch COVID-19, Đà Nẵng lên đường hõ trợ Gia Lai chống dịch.

Theo bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, đoàn sẽ hỗ trợ chính cho tỉnh Gia Lai trong việc giám sát, truy vết, do Đà Nẵng có kinh nghiêm và làm tốt việc này trong các đợt dịch COVID-19 trước. “Thời gian kết thúc thì tùy thuộc vào diễn biến dịch và năng lực của đội ngũ y tế Gia Lai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với tinh thần hết lòng, hết sức, hỗ trợ theo yêu cầu cần thiết của Gia Lai”, bác sĩ Hồng nói thêm.

Đoàn y tế Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Gia Lai chống dịch ảnh 2 Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hết mình như tinh thần mà các địa phương đã từng giúp đỡ thành phố.

Trước đó, trong đợt dịch bùng phát vào cuối tháng 7/2020, Đà Nẵng đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy, Trung ương Huế;  các các đoàn công tác y tế của Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh,  Bình Định, Thừa Thiên Huế,…

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri khi ứng cử đại biểu HĐND thành phố

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay...