Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc đi tình nguyện tại Sơn La

Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc đi tình nguyện tại Sơn La
TP - Trong 2 ngày cuối tuần qua, Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc do Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Thúc Thủy làm trưởng đoàn, có chuyến đi tình nguyện tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. 

Vân Hồ được thành lập tháng 9/2013, tách ra từ huyện Mộc Châu là huyện có tới 57,2% hộ nghèo, còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội. 

Tới thăm và làm việc tại Liên Hòa, xã vùng cao khó khăn và xa xôi nhất của huyện, Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, tổ chức một lớp tập huấn về công tác thanh niên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.