Đoàn nghị sĩ hữu nghị Pháp-Việt thăm Việt Nam

Đoàn nghị sĩ hữu nghị Pháp-Việt thăm Việt Nam
TP - Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Pháp-Việt thuộc Thượng viện Pháp thăm Việt Nam từ 22 đến 27/2. Phái đoàn sẽ gặp gỡ các quan chức Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM. 

Phái đoàn do bà Catherine Deroche - Chủ tịch Nhóm Hữu nghị Pháp-Việt, nghị sĩ tỉnh Maine-et-Loire dẫn đầu. 

Theo Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chuyến thăm nhằm tăng cường hợp tác Pháp-Việt trong các lĩnh vực giáo dục đại học, y tế, văn hóa và môi trường, đồng thời nhắc lại những vấn đề kinh tế trong quan hệ hợp tác giữa hai nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?