Đoàn làm phim King Kong gửi thư cảm ơn công an

Lực lượng Công an Quảng Bình đã phải làm việc cật lực trọng điều kiện thời tiết mưa rét khắc nghiệt.
Lực lượng Công an Quảng Bình đã phải làm việc cật lực trọng điều kiện thời tiết mưa rét khắc nghiệt.
TPO - Kết thúc 5 ngày thực hiện các cảnh quay ở Quảng Bình cho bộ phim “bom tấn” Kong: Skull Island, đoàn làm phim đến từ Hollywood đã hết lời khen ngợi và cảm ơn lực lượng bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự của công an Quảng Bình.

Ngày 26/2, ngay sau khi rời Quảng Bình ra Ninh Bình để tiếp tục các cảnh quay cho bộ phim, bà Leann Emmert, Giám đốc bối cảnh của hãng phim Legendary Pictures đã gửi thư điện tử và tin nhắn cảm ơn lực lượng bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự của công an Quảng Bình. Bà Leann Emmert cho rằng, những cảnh quay ở Quảng Bình đạt đến độ thành công mỹ mãn và công đầu là nhờ lực lượng an ninh.

Bà Leannt Emmert viết: “Chúng tôi rất cảm ơn vì sự giúp đỡ của các bạn trong tuần vừa qua. Chúng tôi cũng rất cảm kích về hiệu quả công việc mà các bạn đã thực hiện ở trường quay.Xin hãy nói lại để tất cả mọi người được biết, tất cả các bạn là một phần hết sức quý giá của đoàn làm phim. ”.

Bà Leannt Emmert cho rằng, để bảo vệ an toàn và trật tự cho trường quay trước hàng nghìn người dân hiếu kỳ là một việc làm hết sức khó khăn, tuy nhiên công an Quảng Bình đã làm rất tốt công việc này. “Tôi biết, chúng ta đã phải đối mặt với những điều kiện làm việc hết sức khó khăn trong một thời gian dài. Đã có những lúc trãi qua căng thẳng tột độ nhưng các bạn đã vượt qua nó và dành sự quan tâm tốt nhất đến chúng tôi, đã giúp chúng tôi hoàn thành những cảnh quay tuyệt vời ở Quảng Bình” – bà Leannt Emmert viết trong thư điện tử của mình.

Được biết, để thực hiện những cảnh quay ở Quảng Bình đoàn làm phim King Kong 2 đã mang đến Quảng Bình hơn 45 tấn thiết bị chuyên dụng và gần 200 người. Để bảo đảm cho đoàn làm phim hoạt động hiệu quả, Công an Quảng Bình đã điều động hàng trăm chiến sỹ từ tỉnh đến xã để đảm bảo an ninh trật tự cho các cảnh quay trong điều kiện mưa rét khắc nghiệt. Đoàn làm phim sau khi rời Quảng Bình được bảo đảm an toàn tuyệt đối cả con người lẫn vật chất.

MỚI - NÓNG