Có 7 kết quả :

Từ Linh luôn đứng tên sáng tác cùng Đoàn Chuẩn là ai?

Từ Linh luôn đứng tên sáng tác cùng Đoàn Chuẩn là ai?

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Chân dung cuộc tình” đã đăng tải một số trích đoạn sắp phát sóng trong tập 3 với chủ đề “Đoàn Chuẩn – Nhạc sĩ mùa thu – Ông hoàng của những bản tình ca lãng mạn”. Chương trình có những tiết lộ về quan hệ giữa Đoàn Chuẩn và Từ Linh cũng như chuyện tình bí mật của ông với nữ ca sĩ Thanh Hằng (Lê Hằng).
Đoàn Chuẩn thời trẻ cùng vợ và con gái Ảnh tư liệu

Phục dựng một thời Hà Nội qua Đoàn Chuẩn

TP - Một thời Hà Nội hát- chuyên khảo về tình khúc tiền chiến lấy Đoàn Chuẩn làm tâm điểm vừa được tác giả Nguyễn Trương Quý ra mắt tại rạp Đại Đồng, Hà Nội. Nơi này hơn 60 năm trước thuộc về Đoàn Chuẩn và được ông dành để lăng-xê “người tình âm nhạc” Thanh Hằng. Nhiều câu chuyện vốn là “bí sử” đã được tác giả làm rõ trong cuốn sách mà riêng phần tư liệu đã ngốn mất 10 năm chắt lọc.
Bà Bạch Liên chơi đàn guitar Hawaii tưởng nhớ nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

Thuở trâm cài - bài hát “bí ẩn” của Đoàn Chuẩn

TP - Cách đây nửa thế kỷ, nhạc sĩ Đoàn Chuẩn đã sáng tác bài hát “Thuở trâm cài” để tặng riêng cho cô học trò của mình. Người phụ nữ đó đã lặng lẽ cất giữ bản nhạc trong nhiều năm, gần đây mới tiết lộ câu chuyện và tặng lại bản gốc bài hát cho gia đình nhạc sĩ.
Mỹ Linh, Tùng Dương, Uyên Linh sẽ tham gia chương trình Tết An Bình 2014

Đại nhạc hội Tết An Bình 2014

TPO - Đại nhạc hội Tết An Bình lần thứ 5 liên tiếp, chào xuân Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Xuân Ấm Áp – Tết An Bình” được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30’ ngày 15/01/2014 trên kênh HTV9 từ Nhà hát Hòa Bình – TPHCM.