Có 69 kết quả :

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình

TPO - Sau khi lên truyền hình tuyển bạn trai giàu, biết nấu ăn, cho tiền đầu tư... những chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào group review nhà hàng, đồ ăn của cô nàng để chê bai và đánh giá gay gắt. Trang cá nhân của Đoan Minh cũng nhận được những lời lẽ xúc phạm nặng nề và "body-shaming" từ một bộ phận dân mạng.
rưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu chúc mừng đại tá Nguyễn Quốc Đoàn

Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y nhân sự mới

TPO - Ban Tổ chức Trung ương vừa công bố Quyết định chuẩn y của Ban Bí thư đối với đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
Triển khai giải pháp AI – Vindr trong chuẩn đoán hình ảnh y tế

Triển khai giải pháp AI – Vindr trong chuẩn đoán hình ảnh y tế

Ngày 19/6/2020, Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (Tập đoàn Vingroup) tiến hành triển khai thử nghiệm giải pháp phân tích hình ảnh y tế ứng dụng trí tuệ nhân tạo - VinDr tại các bệnh viện: 108; Đại học Y và Vinmec Times City. Với khả năng nhận biết các điểm bất thường chính xác trên 90% - VinDr sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong sàng lọc ung thư và phát hiện các bệnh nan y.
Từ Linh luôn đứng tên sáng tác cùng Đoàn Chuẩn là ai?

Từ Linh luôn đứng tên sáng tác cùng Đoàn Chuẩn là ai?

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Chân dung cuộc tình” đã đăng tải một số trích đoạn sắp phát sóng trong tập 3 với chủ đề “Đoàn Chuẩn – Nhạc sĩ mùa thu – Ông hoàng của những bản tình ca lãng mạn”. Chương trình có những tiết lộ về quan hệ giữa Đoàn Chuẩn và Từ Linh cũng như chuyện tình bí mật của ông với nữ ca sĩ Thanh Hằng (Lê Hằng).
Hải Phòng gấp rút chuẩn bị đón đoàn Triều Tiên

Hải Phòng gấp rút chuẩn bị đón đoàn Triều Tiên

TPO - Từ ngày 25/2, cờ hai nước Việt Nam và Triều Tiên đã được các ngành chức năng treo trên nhiều tuyến đường của Hải Phòng. Các cơ quan chức năng của thành phố này cũng gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị để buổi đón đoàn Triều Tiên diễn ra suôn sẻ.
Đoàn Chuẩn thời trẻ cùng vợ và con gái Ảnh tư liệu

Phục dựng một thời Hà Nội qua Đoàn Chuẩn

TP - Một thời Hà Nội hát- chuyên khảo về tình khúc tiền chiến lấy Đoàn Chuẩn làm tâm điểm vừa được tác giả Nguyễn Trương Quý ra mắt tại rạp Đại Đồng, Hà Nội. Nơi này hơn 60 năm trước thuộc về Đoàn Chuẩn và được ông dành để lăng-xê “người tình âm nhạc” Thanh Hằng. Nhiều câu chuyện vốn là “bí sử” đã được tác giả làm rõ trong cuốn sách mà riêng phần tư liệu đã ngốn mất 10 năm chắt lọc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thêm đơn vị chẩn đoán trước sinh ở TP Hồ Chí Minh

TPO - Từ ngày 28/9/2017, Đơn vị Chẩn đoán trước sinh thuộc Khoa Phụ sản, BV Đại học Y Dươc TPHCM chính thức đi vào hoạt động. Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy đối với thai phụ, giúp dự phòng sớm, chẩn đoán kịp thời và điều trị toàn diện các bất thường xảy ra ở mẹ lẫn con trong thai kì.
Chung tay đưa cam sạch cho người Việt

Chung tay đưa cam sạch cho người Việt

TPO - Với thông điệp “Cam Quang Bình – vừa ngọt, vừa thương” “Cam sạch cho người Việt – Vì nông sản Việt”, Đoàn cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp Tỉnh đoàn Hà Giang, Huyện đoàn Quang Bình bao tiêu cam cho bà con với giá đảm bảo có lãi là 10.000đ/kg.