Dọa giết người mẫu vì chồng cứ dán mắt vào ngắm

Người mẫu Jil.
Người mẫu Jil.
TPO - Một phụ nữ (giấu tên), 51 tuổi sống tại St Gallen, Thụy Sĩ vừa bị phạt 6.000 bảng Anh vì theo dõi và dọa giết một người mẫu ngực trần sau khi thấy người chồng liên tục “dán mắt” vào những bức ảnh của cô người mẫu này.

Theo Dailymail, người phụ nữ chán ngấy với việc chồng liên tục vội vã chạy ra ngoài mua báo và về lại nhìn chằm chằm vào những bức ảnh của cô người mẫu ngực trần có tên Jil (20 tuổi) vào mỗi sáng.

Bà càng tức giận hơn khi biết chồng là một trong những người bình chọn cho Jil là người phụ nữ của năm cho tạp chí Blick (Thụy Sĩ) năm 2012.

Theo bản báo trạng tại phiên tòa, ban đầu người phụ nữ trút sự giận dữ lên biên tập viên tờ báo, yêu cầu gỡ bỏ những bức ảnh của Jil.

“Tôi không muốn nhìn thấy bất kì bức ảnh bán khỏa thân nào trên báo nữa, nếu không thì các người sẽ phải nhìn chúng xét tan nát trong các thùng rác”, người phụ nữ tức giận nói.

Bà cũng gửi thư tới nhiều nhà báo và nhà xuất bản bày tỏ sự tức giận tương tự.

Tuy nhiên, sau khi biết cô người mẫu Jil được bầu chọn là người phụ nữ của năm, bà đã viết thư đe dọa: “Jil, nếu cô còn khoe vòng 1 trên Blick lần nữa, chúng tôi sẽ giết cô. Chúng tôi biết cô là ai và cô làm gì mỗi ngày”.

Thậm chí người phụ nữ còn khẳng định thuê sát thủ để giết Jil. Sau thời gian điều tra, cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ. Bà bị buộc tội theo dõi, lăng mạ, đe dọa giết người và phải đối mặt với số tiền phạt 6.000 bảng Anh.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG