Đổ xăng đốt xe của hàng xóm để 'xả giận'

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Văn Đăng khai nhận đã đổ xăng đốt xe của hàng xóm để "xả giận" - Ảnh: Hoàng Long
Nguyễn Văn Đăng khai nhận đã đổ xăng đốt xe của hàng xóm để "xả giận" - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Chiều nay (6/4), Công an huyện Yên Khánh (Ninh Bình) cho biết vừa phá vụ án “hủy hoại tài sản của người khác”, tiến hành bắt giữ đối tượng đã mua xăng mang đến nhà hàng xóm rồi đổ đốt xe vì mâu thuẫn cá nhân.

Kết quả điều tra cho biết, dó có mâu thuẫn trước đó và bực tức với Lê Văn Uy (43 tuổi, trú tại xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh, Ninh Bình) nên vào khoảng 21h tối ngày 4/4, Nguyễn Văn Đăng (31 tuổi, trú tại xóm 10, xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, Ninh Bình) đã đem chai đựng xăng đến nhà anh Lê Văn Uy để “xả giận”.

Tại đây, Đăng nhìn thấy chiếc xe nâng nhãn hiệu HELI của gia đình anh Uy để ở sân nên Đăng đã tưới xăng lên và châm lửa đốt xe khiến chiếc xe nâng này bị cháy rụi, làm thiệt hại khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Đăng đã thừa hành vi phạm tội của bản thân và thừa nhận nguyên nhân gây án là nhằm mục đích trả thù.

Hiện Công an huyện Yên Khánh đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.