Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết

0:00 / 0:00
0:00
Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết
TPO - Sau chặng đường dài tham dự, Hoa hậu Việt Nam được đánh giá cao trước đêm chung kết Miss World 2021.

Sau gần 1 tháng diễn ra, sáng 17/12, Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021 tại Puerto Rico. Các fans sắc đẹp Việt đang háo hức mong chờ và dõi theo người đẹp xứ Thanh trong đêm thi quan trọng này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi lọt Top 27 phần thi tài năng, top 13 phần thi Top Model và Top 16 phần thi Head to Head Challenge.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng luôn thể hiện một tinh thần đầy nhiệt huyết của cô gái đại diện thế hệ Gen Z, tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế về sự thân thiện, hoà đồng và tốt bụng của mình.

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 1
Bảng xếp hạng của Missosology trước chung kết Miss World 2021.
Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 2
Đỗ Thị Hà được dự đoán sẽ lọt top 11.

Trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp cùng lần lượt đưa ra những bảng xếp hạng dự đoán về kết quả chung cuộc cũng như danh sách những thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi năm nay.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã đưa ra bảng dự đoán cuối cùng của mình trước thềm chung kết. Theo đó, mỹ nhân Venezuela được dự đoán đăng quang Hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Philippines và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Bờ biển Ngà. 2 thí sinh còn lại góp mặt trong top 5 là Ba Lan và Bahamas.

Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện tại được Missosology xếp ở vị trí thứ 11. Trước đó, cô được chuyên trang này xếp ở vị trí thứ 20. Như vậy, có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn Đỗ Thị Hà đã có sự bứt phá rất lớn trên bảng xếp hạng này.

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 3
Đại diện Venezuela được Missosology dự đoán đăng quang.
Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 4
Đại diện Philippines được dự đoán giành giải Á hậu 1.
Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 5
Đại diện Bờ biển Ngà được dự đoán giành giải Á hậu 2.

Đây cũng có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với Đỗ Thị Hà trước khi bước vào đêm chung kết Miss World 2021 đầy cam go.

Trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp vì format cuộc thi năm nay có khá nhiều sự thay đổi. Theo đó, mọi năm những người đẹp lọt Top 10 phần thi Dự án Nhân Ái sẽ giành được tấm vé vào thẳng Top 40. Nhưng năm nay BTC chọn Top 30 nên chỉ những người đẹp lọt Top 6 Nhân ái mới được vào Top 30.

Hiện tại đã có 15 người đẹp giành được tấm vé vào thẳng top 30 nhờ chiến thắng ở các phần thi phụ. Như vậy, trong đêm chung kết sẽ chỉ còn 15 người đẹp nữa được xướng tên tiếp theo.

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11 trước chung kết ảnh 6

Sự cố đáng tiếc xảy ra ngay trước thềm chung kết Miss World 2021.

Ngay trước thềm chung kết, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được công bố có kết quả dương tính với COVID-19. Ngay sau đó, 7 thí sinh khác cũng đã được cách ly vì có liên quan.

Ngày hôm qua, BTC tiếp tục cho biết số ca nhiễm ở Miss World đến ngày hôm nay là 17 người bao gồm cả các thí sinh và các nhân viên kỹ thuật. Tất cả 17 người này được tuyên bố là đều đã được tiêm vaccine.

Thông tin này đang khiến khán giả toàn thế giới lo lắng, tuy nhiên Đại diện Ban tổ chức - bà Julia Morley đã ngay lập tức đưa ra thông báo để trấn an người hâm mộ.

"Ban tổ chức đang tuân thủ theo những quy tắc phòng dịch của quốc gia. Nếu như không có kết quả âm tính, họ sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trong đêm chung kết" - bà Julia khẳng định.

Bà Julia cũng cho biết BTC sẽ có những cách để ghi nhận tài năng nổi bật của từng thí sinh và đảm bảo ngay cả trong trường hợp họ không thể có mặt trong đêm chung kết vẫn có khả năng đăng quang Miss World 2021. Ban giám khảo sẽ xem xét những video clip được ghi hình trước đó của các thí sinh để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chung kết Miss World 2021 sẽ phát trên kênh truyền hình Reelz và không phát miễn phí ở Việt Nam chính vì thế các khán giả Việt muốn theo dõi trực tiếp đêm chung kết sẽ phải trả phí.

MỚI - NÓNG