Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình

Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình
Tại phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, lúc 16 giờ 15, Cột thu phát sóng Đài phát sóng, phát thanh Đồng Hới thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, cao 142m đã bị bão uốn cong và xô đổ đè lên trụ sở hai tầng của đơn vị này và làm đổ thêm một số nhà dân ở gần kề.

> Bão số 10 đổ bộ Quảng Bình

Hiện thi thể anh Lê Thanh Nghị (SN 1973, cán bộ đài) đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường, về quàn tạm tại khu nhà tập thể của trạm phát sóng.

Thi thể anh Nguyễn Chí Thành vẫn đang nằm trong đống đổ nát.

Ngoài ra, anh Thắng (cũng là cán bộ đài) đã bị cắt đứt lìa một cánh tay. Hiện đang được mổ cấp cứu tại BV Việt Nam – Cu Ba (TP Đồng Hới).

Tình trạng của anh Thắng vẫn đang hết sức nguy kịch. Cánh tay trái bị cắt lìa hiện vẫn chưa được tìm thấy để tiến hành bảo quản, nối lại.

Theo Đại tá Mai Xuân Thọ, Trưởng Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình, hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn đang chờ ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, sẽ xin ý kiến được phép đưa máy vào cắt cột phát sóng để đưa thi thể anh Thành ra.

Một số hình ảnh từ hiện trường nơi xảy ra vụ việc được coi là thiệt hại nặng nề nhất của cơn bão số 10 tại Quảng Bình.

Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 1
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 2
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 3
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 4
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 5
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 6
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 7
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 8
Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng Bình ảnh 9

Theo Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.
Có 17 cơ quan liên quan đến bảo vệ trẻ em nhưng khi có chuyện, không ai phải chịu trách nhiệm

Có 17 cơ quan liên quan đến bảo vệ trẻ em nhưng khi có chuyện, không ai phải chịu trách nhiệm

TPO - Theo Cục trưởng Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) Đặng Hoa Nam, mỗi khi có vụ việc liên quan tới xâm hại trẻ em, mọi người đều nói có tới 17 cơ quan, tổ chức tham gia bảo vệ trẻ em sao nhưng mỗi cơ quan, tổ chức đều có trách nhiệm của mình nên mới có cảnh “công tranh, còn tội thì tránh”. Việc trẻ em đang hàng ngày đối mặt nhiều nguy cơ bị xâm hại trên môi trường mạng là điều đáng lo hiện nay.
Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

TPO - Ngày 25/5, UBND huyện Vân Canh (Bình Định) cho biết, đã báo cáo để xin ý kiến Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xử lý một số cán bộ, nguyên cán bộ liên quan đến việc giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tại xã Canh Hòa không đúng quy định của Luật Đất đai.
[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

TPO - Hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nỗ lực dập tắt đám cháy tại Công ty may Woochang Việt Nam (cụm công nghiệp Trảng Nhật, xã Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam). Hỏa hoạn xảy ra tại phân xưởng may của nhà máy và lan rộng khu vực xung quanh, đến 16 giờ hôm nay vẫn chưa được khống chế.