Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thời gian qua, thời tiết giá lạnh, có thời điểm xuống 1,2 độ C và dự báo thời gian tới sẽ xuất hiện thêm những đợt rét tăng cường nên một số đồ chống rét bán chạy ở các chợ truyền thống Lạng Sơn.

Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, ở các trên địa bàn xứ Lạng chuyên bán đồ Trung Quốc như: Đông Kinh, Giếng Vuông, Bờ Sông, Kỳ Lừa (thành phố Lạng Sơn) và các chợ biên giới thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc), Tân Thanh (huyện Văn Lãng) có rất đông người địa phương cũng như du khách phương xa đến hỏi mua các vật dụng chống rét.

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 1

Các đồ ấm chân, giầy dép cũng được các khách hàng chú ý, tìm mua -Ảnh: Duy Chiến

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 2

Giầy Phản Tảy- loại giầy làm bằng nhung rất ấm, tiện lợi được nhiều người dân ưa chuộng, được bán với giá 70 nghìn đồng/ đôi -Ảnh: Duy Chiến

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 3

Mũ len nhập từ Trung Quốc hút khách, nhất là những nam giới trung tuổi.

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 4

Túi sưởi tay đắt hàng, nhiều chị em phụ nữ tìm mua khi giá rét.

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 5

Quạt sưởi bằng điện xuất xứ từ Quảng Tây (Trung Quốc) bán với giá từ 400 đến 600 nghìn đồng/ chiếc, tùy chủng loại, kích cỡ.

Đồ chống rét Trung Quốc hút khách ở Lạng Sơn ảnh 6

Chợ Đông Kinh ở thành phố Lạng Sơn nhộn nhịp khách mua đồ chống rét -Ảnh: Duy Chiến

Chị Lý Hồng, tiểu thương chợ Đông Kinh giới thiệu cho khách những túi sưởi cắm bằng điện cho tốp khách từ Bắc Ninh đến xem hàng. Chị bảo, mỗi chiếc túi sưởi nhỏ xinh, tiện lợi, rất ấm có giá 130 nghìn đồng/chiếc.

Ngoài ra, mũ len ( giá từ 150 đến 200 nghìn đồng/chiếc), giầy “Phản Tảy” (giá 70 nghìn đồng/đôi), được nhập từ Quảng Tây, Trung Quốc cũng hút khách hàng.

Bên cạnh đó, các mặt hàng khác như: ấm đựng nước mini, lò sưởi điện cũng tiêu thụ khá. Có thể nói, dịp này, khách đến mua hàng đồ chống rét tấp nập trở lại, báo hiệu một năm thuận lợi, hanh thông.

MỚI - NÓNG