Có 1349 kết quả :

Ông Đỗ Hùng, người cháu ruột đang thờ võ sĩ Đỗ Hy Sinh (cùng tác giả bài viết - trái) ảnh: Văn Chương

Chuyện đời ly kỳ của cao thủ võ thuật Đỗ Hy Sinh

TP - Ông Đỗ Hy Sinh, quê ở Quảng Ngãi là võ sĩ nổi tiếng ở Đông Dương trước 1945. Vợ ông là nữ võ sĩ Phan Thị Phi Yến, quê ở tỉnh Quảng Nam. Bà là người từng nuôi 3 người con của Hoàng thân Lào Xu - Pha - Nu - Vông, là tấm gương được ví như “bà Trưng, bà Triệu” thời Tổng khởi nghĩa.
Hiện trường thu giữ khẩu trang 3M nghi giả. Ảnh: TCQLTT

Hà Nội thu giữ hàng trăm nghìn bộ đồ bảo hộ, khẩu trang 3M nghi giả

TPO - Trong số trên 400.000 sản phẩm, vật tư y tế phòng chống dịch vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ, có loại khẩu trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu 3M và không rõ xuất xứ. Đây là loại khẩu trang thường dùng cho các trường hợp cần phòng tránh lây nhiễm rất cao như cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch
Dự án thành phần thuộc đoạn cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây. Ảnh: Nhà thầu cung cấp

Dịch COVID-19 'tấn công' công trường trọng điểm

TP - Dịch COVID-19 đã “tấn công” vào các công trường trọng điểm, trong đó có các dự án thành phần của dự án cao tốc Bắc - Nam, gây đình trệ sản xuất, thiếu hụt lao động. Bên cạnh đó, giá thép tăng cao khiến nhiều dự án thành phần dự án cao tốc đứng trước nguy cơ chậm tiến độ.
Nhiều nơi ở miền Bắc, miền Trung nắng nóng đặc biệt gay gắt nhiều ngày qua và dự báo kéo dài nhiều ngày tới.

Bão số 4 gây nắng nóng đặc biệt gay gắt ở Bắc Bộ

TPO - Ngày hôm qua, nhiều điểm đo ở Bắc Bộ ghi nhận nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ lên tới trên 39 độ. Nền nhiệt này còn tiếp tục duy trì trong vài ngày tới. Theo các chuyên gia khí tượng, nguyên nhân đợt nắng nóng gay gắt này liên quan đến hoạt động của cơn bão số 4.