DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội

TPO - Ca sĩ Đông Nhi, Isaac, nữ DJ xinh đẹp - Trang Moon đều những ngôi sao của The Remix 2015 đã có cuộc hội ngộ tại Hà Nội trong một chương trình diễn ra vào tối 15/5.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 1 Trang Moon sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ. Nữ DJ này luôn thu hút nhiều sự chú ý mỗi lần xuất hiện.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 2 Với nụ cười rạng rỡ, cô được các bạn trẻ yêu mến không chỉ ngoài đời mà cả trên các trang mạng xã hội. Trước khi đến với The Remix 2015, Trang Moon đã là một DJ có tiếng tại Hà Nội và được nhiều bạn trẻ biết đến.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 3 Ngoài ra, mọi người biết đến Trang Moon ngoài đời dịu dàng, gần gũi, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nóng bỏng, cá tính trên sân khấu.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 4 Nữ ca sĩ Đông Nhi – Giải đặc biệt The Remix 2015 cũng góp mặt trong chương trình.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 5 Đông Nhi khuấy động sân khấu cùng những bài hát sôi động.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 6
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 7
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 8 Chàng thủ lĩnh điển trai của nhóm 365 - Isaac cũng hội ngộ cùng Đông Nhi, DJ Trang Moon.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 9 Nam ca sĩ điển trai "đốn tim" khán giả.
DJ Trang Moon mặc bikini, hội ngộ Đông Nhi tại Hà Nội ảnh 10 Tại The Remix 2015 – Ca sĩ Isaac và Trang Moon đều đạt giải Bạc.
MỚI - NÓNG
Đội tàu VIMC mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp năm 2021. Ảnh: VIMC
Doanh nghiệp Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng cao
TP - Dù dịch bệnh phức tạp nhưng năm 2021, khối doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) có một năm thành công với doanh thu, lợi nhuận đều vượt xa mục tiêu, một số đại dự án thua lỗ bế tắc trong nhiều năm bắt đầu hồi sinh. Năm 2022, DNNN chủ động kịch bản đối phó với dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh, nhằm đạt mức tăng trưởng cao hơn năm 2021.
Người dân Bình Dương mua hàng Tết. Ảnh: H.C
Hàng nội địa 'hút' khách
TP - Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, doanh nghiệp hạn chế nhập hàng ngoại, trong khi hàng hóa trong nước được cải thiện mẫu mã, chất lượng đã thu hút khách hàng địa phương. Theo các nhà cung cấp, hàng phục vụ Tết năm nay tăng cao so với nhiều năm trước.

Có thể bạn quan tâm