Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ bị tố hiếp dâm

Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ bị tố hiếp dâm
TPO - Ngày 4/10, Thanh tra Sở Y tế Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ Nguyễn H.L tại phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đòng Nai).

Theo kết quả thanh tra đột xuất, phòng khám của bác sĩ L. hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Phòng khám này chỉ được cấp phép khám, chữa bệnh nội khoa, nhưng lại tổ chức khám về sản phụ khoa.

Trước đó, bác sĩ L.(52 tuổi) đã bị bệnh nhân T.K. (18 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) tố cáo ành vi hiếp dâm trong khi khám bệnh.

Theo trình báo của chị K. vào ngày 27/9, chị đến phòng khám của bác sĩ L. để khám phụ khoa. Tại đây, chị K. được bác sĩ L. thăm khám bệnh phụ khoa. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ L. có hành vi hiếp dâm chị K. Phát hiện sự việc,  chị K bỏ chạy ra ngoài, rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L. đến công an phường Long Bình Tân.

Ngày 3/10 gia đình chị K. kéo đến vây phòng khám bác sĩ L. để yêu cầu giải quyết vụ việc. 

MỚI - NÓNG
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19, Hà Nội có 791 trường hợp

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19, Hà Nội có 791 trường hợp

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.