Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ bị tố hiếp dâm

Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ bị tố hiếp dâm
TPO - Ngày 4/10, Thanh tra Sở Y tế Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ Nguyễn H.L tại phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đòng Nai).

Theo kết quả thanh tra đột xuất, phòng khám của bác sĩ L. hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Phòng khám này chỉ được cấp phép khám, chữa bệnh nội khoa, nhưng lại tổ chức khám về sản phụ khoa.

Trước đó, bác sĩ L.(52 tuổi) đã bị bệnh nhân T.K. (18 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) tố cáo ành vi hiếp dâm trong khi khám bệnh.

Theo trình báo của chị K. vào ngày 27/9, chị đến phòng khám của bác sĩ L. để khám phụ khoa. Tại đây, chị K. được bác sĩ L. thăm khám bệnh phụ khoa. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ L. có hành vi hiếp dâm chị K. Phát hiện sự việc,  chị K bỏ chạy ra ngoài, rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L. đến công an phường Long Bình Tân.

Ngày 3/10 gia đình chị K. kéo đến vây phòng khám bác sĩ L. để yêu cầu giải quyết vụ việc. 

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.