Đình chỉ Giám đốc BV Đa Khoa Hoài Đức

Đình chỉ Giám đốc BV Đa Khoa Hoài Đức
TPO- Sở y tế Hà Nội tạm đình chỉ ông Nguyễn Trí Liêm - Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội), sau khi báo chí phản ánh việc "nhân bản" kết quả xét nghiệm và nhiều sai phạm tại BV này.

> Lộ diện nhiều sai phạm tại BV đa khoa Hoài Đức
> Điều tra nghi án bệnh viện 'nhân bản' kết quả xét nghiệm
> Chuyện khó tin: một xét nghiệm dùng cho nhiều bệnh nhân! 

Đình chỉ Giám đốc BV Đa Khoa Hoài Đức ảnh 1

Phó giám đốc Sở y tế Nguyễn Văn Dung được cử thay ông Nguyễn Trí Liêm, người bị đình chỉ công tác trong 15 ngày để phục vụ công tác điều tra.

Chiều 8/8 ông Nguyễn Văn Dung đã chính thức điều hành BV Đa khoa Hoài Đức để ổn định lại công tác cán bộ, và trực tiếp xuống khoa xét nghiệm để chỉ đạo.

Trước đó, báo chí phản ánh việc "nhân bản" kết quả xét nghiệm, cũng như nhiều sai phạm tại BV này, khiến dư luận bức xúc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

22 tiêu chí để công sở TPHCM hoạt động trở lại

22 tiêu chí để công sở TPHCM hoạt động trở lại

TPO - Sở Nội vụ TPHCM vừa có tờ trình UBND TP về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị Nhà nước trên địa bàn. Sẽ có 22 tiêu chí đánh giá, xếp loại để dựa vào đó, các cơ quan, đơn vị Nhà nước trên địa bàn thành phố hoàn thiện, củng cố các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi trở lại công sở làm việc.
Ảnh minh họa: Internet

Chuyên gia y tế lý giải vì sao người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin vẫn mắc COVID-19

TPO - Hiện nay chúng ta chưa biết rõ thời gian hình thành kháng thể phòng bệnh sau tiêm vắc xin phòng COVID-19 là bao lâu. Ngoài ra, vắc xin không bảo vệ tuyệt đối, hiệu lực bảo vệ của từng loại vắc xin cũng khác nhau. Điều này có nghĩa là một số người đã tiêm vắc xin vẫn có khả năng mang virus và lây bệnh cho người khác.