Đình chỉ công tác thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh có thai

TPO - Thầy giáo 55 tuổi, dạy toán ở Trường THPT Sóc Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị đình chỉ công tác để xác minh làm rõ việc làm nữ sinh lớp 10 mang thai.

Chiều ngày 30/10, trao đổi với Tiền Phong, ông Ninh Thành Viên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang xác nhận có vụ việc trên.

Ông Viên cho biết, cách đây vài ngày Sở có nhận được đơn tố cáo của phụ huynh về trường hợp thầy Nguyễn Văn C. (55 tuổi), giáo viên dạy toán của trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 mang thai và đưa em đi phá thai.

Ngay sau nhận được đơn tố cáo, Sở đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Sóc Sơn tạm đình chỉ công tác đối với thầy C., đồng thời giao Thanh tra sở vào cuộc xác minh.

Theo tường trình của thầy C., thì thầy này và nữ sinh T. nảy sinh tình cảm vào tháng 4/2018. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Sau 1 lần đi ăn chung, ông C. có nhắn tin cho T. nội dung: "Em làm như thế này, thầy sợ đi huốc tình thầy trò".

Khoảng tháng 5/2018, ông C. và T. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông C. đưa đi phá thai tại một phòng khám ở TP Rạch Giá. Sau khi phá thai, ông C. vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này.

“Sở đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với ông C. cách đây vài ngày. Hiện thanh tra sở đang xác minh làm rõ vụ việc. Ông C. quan hệ với nữ sinh khi em ấy học 10, nay em T. đã học lớp 12” - ông Viên nói.

 Hiện Công an cũng đang xác minh làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.