Đình chỉ công tác con trai Phó Chủ tịch huyện đánh người

Hai nạn nhân bị hành hung đến mức phải nhập viện cấp cứu.
Hai nạn nhân bị hành hung đến mức phải nhập viện cấp cứu.
TP - Trưởng phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động CA Hà Tĩnh, Đại tá Trần Quốc Toản cho biết, vừa ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với chiến sỹ nghĩa vụ Phan Văn Hưng để làm rõ vụ đánh người vào tối 20/7 tại thị trấn Cẩm Xuyên.

Phan Văn Hưng là con trai của bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên. Phan Văn Hưng (SN 1990, trú xã Cẩm Dương, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nhập ngũ 9/2014 tại Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động, Công an Hà Tĩnh theo diện lính nghĩa vụ.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 17h, ngày 20/7, tại một quán karaoke ở thị trấn Cẩm Xuyên xảy ra vụ ẩu đả làm hai người bị thương. Nạn nhân là chị Phan Thị Diệu Thúy và anh Nguyễn Minh Tùng phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, chiều cùng ngày, sau lễ ăn hỏi, chị Thúy, anh Tùng cùng mọi người đến chung vui tại quán karaoke bị một nhóm người lạ xông vào đánh anh Tùng. Khi chị Thúy vào can ngăn cũng bị đánh ngất xỉu.Trong nhóm người hành hung, nạn nhân nhận ra đối tượng Phan Văn Hưng là người yêu cũ của chị Thúy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.
Đã có thêm 6 bị can bị khởi tố trong vụ án liên quan ông Tất Thành Cang.

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 đồng phạm

TPO - 6 bị can bị vừa bị khởi tố nằm trong phần mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” và “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, liên quan đến ông Tất Thành Cang (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và đồng phạm.