Điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà

Căn nhà nơi phát hiện người phụ nữ chết bất thường
Căn nhà nơi phát hiện người phụ nữ chết bất thường
Sau khi nhận được tin báo, người thân đến nhà thì phát hiện trên người và cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím, có dấu hiệu nghi bị sát hại. Vụ việc được cấp tới cơ quan công an.

Hiện công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người phụ nữ tại xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Nạn nhân được xác định là chị C.T.C. (SN 1980, trú ở địa chỉ nêu trên. Thông tin ban đầu, sáng ngày 21/1, anh L.X.Q. (chồng chị C.) có thông báo cho người thân về việc vợ mình đã tử vong tại nhà riêng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, người thân chị C. đã tới kiểm tra thì phát hiện trên cổ và người nạn nhân có nhiều vết thương. Nghi ngờ về cái chết của chị C. có thể do bị sát hại nên người thân đã báo Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ông Cao Bá Trịnh - Chủ tịch UBND xã Tân Khang, cho biết, cơ quan Công an đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi và thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa đi mai táng.

Được biết, chị C. và anh Q. lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Theo người dân địa phương, trước khi chị C. được phát hiện tử vong tại nhà, giữa hai vợ chồng chị C. có xảy ra xô xát nhưng được người dân can ngăn kịp thời.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an huyện Nông Cống phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.