Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái

Người dân địa phương đến xem hiện trường hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà
Người dân địa phương đến xem hiện trường hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà
TPO - Không liên lạc được với ông Sơn, người thân tìm đến nhà và phát hiện ông cùng vợ đã tử vong trong căn nhà khóa trái.

Sáng 8/1, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra vụ 2 người tử vong bất thường xảy ra trong một căn nhà tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất.

Tối 7/1, sau thời gian dài không liên lạc được với ông Nguyễn văn Sơn (58 tuổi), một người thân tìm đến nhà ông Sơn tại xã Xuân Thiện gọi cửa. Thấy căn nhà khóa cửa bên ngoài, nhìn qua khe cửa, trong nhà đèn bật sáng, ti vi vẫn mở, người này phát hiện ông Sơn và vợ là bà Nguyễn Thị Điệp (58 tuổi) nằm chết trên nền nhà nên báo cơ quan chức năng.

Theo người thân của ông Sơn, căn nhà ông Sơn nằm sâu trong rẫy vắng. Hai vợ chồng nạn nhân sống với nhau, con gái của họ đã có gia đình và ra ở riêng. Tại hiện trường, hai vợ chồng ông Sơn tử vong do nhiều thương tích trên thân thể, thi thể hai nạn nhân đã bắt đầu phân hủy trong khi đồ đạc trong căn nhà bị xáo trộn.

Theo cơ quan chức năng, nghi vấn ban đầu có dấu hiệu đây là vụ giết người cướp tài sản.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.