Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái

0:00 / 0:00
0:00
 Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái
TPO - Phát hiện mùi hôi bất thường, hàng xóm mở cửa nhà và phát hiện một thi thể đang phân hủy, bên cạnh thi thể nạn nhân có nhiều viên thuốc.

Ngày 22/4, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bất thường trong nhà.

Trước đó vào tối ngày 21/4, người dân tại khu vực đường Khu D, ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom phát hiện mùi hôi bất thường từ một căn nhà đã đóng cửa nhiều ngày nên đã mở cổng vào nhà. Tại đây, phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.

 Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái ảnh 1

Người dân hiếu kỳ xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Anh (SN 1993), đã tử vong nhiều ngày. Thi thể không có dấu hiệu của ngoại lực tác động, bên cạnh thi thể nạn nhân có nhiều viên thuốc. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm để xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Ông Quốc Anh đã có gia đình, cư trú ở ở huyện Định Quán, căn nhà nơi phát hiện ông Anh tử vong là của cha mẹ người này.

MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.