Điều tra vụ ngư dân tử vong trong thuyền thúng ở Hà Tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một thi thể người đàn ông ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong trong thuyền thúng ở bãi biển xã Yên Hoà (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Ngày 31/5, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân cái chết của một ngư dân trên địa bàn. Hiện cơ quan chức năng đang triệu tập một số người liên quan để làm rõ vụ việc.

Điều tra vụ ngư dân tử vong trong thuyền thúng ở Hà Tĩnh ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Nạn nhân được xác định là ông T.V.T. (54 tuổi, ngụ tại thôn Phú Hòa, xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên). Theo người nhà nạn nhân, khoảng 13h chiều 30/5, ông T. đưa thuyền ra khơi để đánh bắt cá trên vùng biển huyện Cẩm Xuyên.

Đến 16h cùng ngày, thi thể ông T. đã được những người đi trên thuyền giã cào đặt vào trong chiếc thuyền thúng, đưa vào rồi để trên bờ biển thuộc địa phận của xã Yên Hòa.

Điều tra vụ ngư dân tử vong trong thuyền thúng ở Hà Tĩnh ảnh 2

Thi thể nạn nhân được đặt trong thuyền thúng.

“Khi đưa vào bờ một ngư dân ở xã Cẩm Lộc đã đến Công an xã Yên Hòa khai báo sự việc. Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết”, ông Trần Đình Cúc, Chủ tịch UBND xã Yên Hòa cho biết.

Hiện cơ quan công an đã triệu tập một số người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.