Điều tra vụ cháu bé 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đến lớp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan chức năng huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháu bé sinh năm 2019 tử vong trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/3, cháu N.T.P (SN 2019, trú Hà Nội) được bà đưa đến lớp mầm non tư thục Phú An (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì). Tuy nhiên, do là ngày đầu tiên đi học nên bé bé khóc đòi theo bà về nhưng được có cô dỗ dành đưa vào chơi cùng các bạn.

Đến trưa, P. ăn, ngủ cùng các bạn và không có biểu hiện bất thường. Khoảng 14h cùng ngày, khi cô giáo bật đèn cho học sinh dậy thì phát hiện P. có biểu hiện mệt mỏi, hỏi không đáp. Giáo viên đã liên lạc với gia đình sau đó lập tức đưa học sinh đến Bệnh viện Nông nghiệp cấp cứu. Đến khoảng chiều tối thì cháu bé tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ. Về phía nhóm lớp mầm non tư thục cũng đã có báo cáo gửi Phòng Giáo dục huyện Thanh Trì.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.