Điều tra người cha ép con gái uống 'thuốc độc' rồi livestream

Điều tra người cha ép con gái uống 'thuốc độc' rồi livestream
TPO - Người đàn ông ép buộc con gái mình uống chai nước được cho là thuốc độc rồi livestream lên mạng xã hội. Hai cha con sau đó đã được cấp cứu.

 Ngày 21/12, lãnh đạo bệnh viên Đa khoa Đồng Nai xác nhận tối ngày 20/12 đã tiếp  nhận cấp cứu bệnh nhân H.V.T (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) nhập viện với nguyên nhân ngộ độc thuốc trừ sâu. Tuy nhiên sau khi thực hiện các biện pháp xử lý, không phát hiện độc tố trong cơ thể bênh nhân T. Hiện bệnh nhân này sức khỏe ổn định.

Điều tra người cha ép con gái uống 'thuốc độc' rồi livestream ảnh 1

 Trước đó, chiều cùng ngày  ông T. đưa con gái (khoảng 3 tuổi) vào bệnh viện Nhi Đồng Nai cấp cứu và khai với bác sĩ là bị một nhóm người ép 2 cha con uống thuốc trừ sâu. Các bác sĩ đã chuyển ông T.  sang bệnh viện Đồng Nai, đồng thời tổ chức cấp cứu cho bé gái. Kết quả không phát hiện độc tố ở bé gái này.

 Cũng trong thời gian ông T. ở bệnh viện Đồng Nai, thì trên mạng xã hội  xuất hiện clip cảnh một người đàn ông ép một bé gái uống chai nước được người đàn ông nói là thuốc thuốc độc. Xác định người đàn ông trong clip là ông T., bệnh viện Đồng Nai đã báo công an. Hiện Công an TP Biên Hòa đang phói hợp với Công an huyện Trảng Bom đang xác minh làm rõ vụ việc.

  Thông tin ban đầu, ông T. giận vợ nên ép con gái cùng uống nước trong chai rồi livestream lên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.