Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA

0:00 / 0:00
0:00
TP - Không chỉ là một trong những đơn vị phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần GONSA còn được nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn, luôn đặt trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội lên trên hết, tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện và đặc biệt quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên.

Công ty Cổ phần GONSA được thành lập ngày 08/03/2010, là công ty chuyên kinh doanh Dược phẩm, Vắc-xin, Sinh phẩm, Vật tư y tế, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm. Từ năm 2021, chuyển đổi mô hình “Chuyên dịch vụ dược phẩm”. GONSA gắn mình với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua sản phẩm chất lượng, kết hợp dịch vụ phân phối hiện đại, đạt chuẩn (GSP, GDP…)

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 1

Trụ sở công ty Cổ phần GONSA

Hiện nay, GONSA là đơn vị kinh doanh dược phẩm (thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, vắc xin, sinh phẩm, vật tư y tế, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm) tới bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, nhà thuốc trên toàn quốc. Đồng thời GONSA cũng cung cấp dịch vụ dược phẩm (phân phối, lưu trữ, vận chuyển và giao hàng, nhập khẩu ủy thác, tư vấn triển khai marketing) cho các doanh nghiệp dược trong và ngoài nước.

Điều đặc biệt ở GONSA chính là việc công ty có thể cung cấp nhiều hơn 1 giải pháp cung ứng cho ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng và trang thiết bị vật tư y tế. Với từng đối tác GONSA lại có giải pháp phù hợp tùy theo từng yêu cầu cụ thể:

- Dịch vụ Phân phối thông qua kênh bán hàng Bệnh viện, Nhà thuốc

GONSA cung cấp dịch vụ phân phối Dược phẩm, Vắc-xin, Sinh phẩm, Vật tư y tế, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm qua các kênh: Đấu thầu, Nhà thuốc bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc bán lẻ, Phòng mạch (có nhà thuốc), Chợ thuốc sỉ…

- Dịch vụ lưu trữ kho GSP (kho mát, kho lạnh và kho lạnh âm sâu)

GONSA cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp với từng loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, vắc-xin, sinh phẩm và trang thiết bị y tế:

- Kho mát (25C – 30C) - Kho lạnh (2C – 8C) - Kho âm sâu (-25C cho đến -15C và -86C cho đến -40C)

Ngoài ra, các dịch vụ phụ trợ như: Soạn và đóng gói hàng hóa; Dán tem, nhãn hàng hóa cũng được GONSA chú trọng thực hiện với quy trình chuyên nghiệp.

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 2

Nhà kho

- Dịch vụ Vận chuyển và giao hàng theo tiêu chuẩn GDP

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận tải (xe tải, xe máy) theo tiêu chuẩn GDP với nhiều khung thời gian và tuyến giao hàng theo các ngày trong tuần, các buổi trong ngày, theo lịch cố định và cả những trường hợp khẩn cấp khi có yêu cầu.

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 3

Xe vận chuyển

- Dịch vụ nhập khẩu uỷ thác và các dịch vụ giá trị gia tăng khác

- Dịch vụ nhập khẩu - Chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu - Khai hải quan - Vận chuyển hàng hóa từ cảng/ sân bay về kho. Dịch vụ nhập khẩu ủy thác có thể được thực hiện trọn gói thông qua việc tích hợp với các dịch vụ khác (lưu trữ, vận chuyển…) hoặc một số dịch vụ gia tăng như: Dịch vụ dán tem nhãn hàng hóa nhập khẩu -Dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

- Dịch vụ tư vấn, triển khai Marketing chuyên ngành dược

Với nhân sự 20 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế và Dược phẩm, GONSA cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing chuyên ngành dược gồm: Nghiên cứu thị trường - Hoạch định Chiến lược Thương hiệu, Kế hoạch Marketing - Triển khai thực thi các hoạt động Marketing (bao gồm tặng và trưng bày hàng mẫu tại nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh…)

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 4

Trình dược viên

Không chỉ nổi bật ở lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ Dược phẩm, GONSA còn được biết đến là đơn vị tích cực trong lĩnh vực từ thiện, thiện nguyện. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát, công ty GONSA đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa đồng hành cùng cộng đồng. Có thể kể đến như việc trao tặng 50,000 Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS và 50,000 Combo túi đựng thuốc cho SYT HCM trong chương trình "Túi chăm sóc sức khỏe F0 tại nhà". Tài trợ 9.000 hộp Cốm lợi sữa Lactamom (trị giá 3.105.000.000 VNĐ), đồng hành cùng chương trình “Chăm sóc an toàn cho mẹ và bé trong đại dịch COVID-19” tại Bệnh viện Hùng Vương. GONSA đã tài trợ 192 lọ DESREM (Remdesivir) cho Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam và Bệnh viện Trung Ương Huế để điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, trao tặng 1.000 đồ bảo hộ cho Đà Nẵng, Quảng Nam…

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 5

Đại diện Công ty Cổ phần Gonsa trao tặng quần áo bảo hộ cho Sở y tế Quảng Nam và 9.000 hộp Cốm lợi sữa Lactamom cho Bệnh viện Hùng Vương

Ngoài ra, hằng năm công ty GONSA cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như: tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với chương trình thường niên "GONSA ấm lòng ngày Tết", xây nhà tình thương, tài trợ thuốc và phối hợp tổ chức khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu - vùng xa, học bổng cho sinh viên…

Điều nên biết về Công ty Cổ phần GONSA ảnh 6

Chương trình GONSA ấm lòng ngày Tết; Phát thuốc, tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...