Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'?

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'?
Trung thành với một “chiến thuật” duy nhất hay hỏi ý kiến trước khi “yêu”… là những điều khiến phụ nữ chỉ muốn tránh xa "chuyện ấy" vì quá ngán ngẩm.

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'?

> Cảnh báo bệnh lậu có thể không điều trị được

Trung thành với một “chiến thuật” duy nhất hay hỏi ý kiến trước khi “yêu”… là những điều khiến phụ nữ chỉ muốn tránh xa "chuyện ấy" vì quá ngán ngẩm.

Quá… lịch sự

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 1

Khi người đàn ông đã gần gũi một người phụ nữ tới mức hiểu hết được ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc của cô ta, sẽ chẳng có gì phá vỡ tâm trạng hưng phấn cho “cuộc yêu” bằng một lời đề nghị lịch sự.

Một người tình hoàn hảo sẽ biết cách ra tín hiệu cho nửa kia và khiến nàng hưng phấn mà không phải viện đến những lời đề nghị máy móc.

Những cử chỉ đơn giản như ánh nhìn nồng cháy hoặc một cái chạm vào vị trí nhạy cảm sẽ trải thảm đỏ để cả hai bước vào “cuộc vui”.

Trung thành với một “chiến thuật”

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 2
 

Nếu đây không phải “lần đầu tiên” của cả hai, sự thiếu sáng tạo trong kỹ thuật “yêu” sẽ trở thành một vấn đề lớn.

“Cuộc yêu” đầu bao giờ cũng nóng bỏng bởi một phần là do cả hai đều không biết phản ứng, hành động tiếp theo của đối phương sẽ là gì. Nếu muốn giữ “lửa” theo thời gian, cách duy nhất là phải tự cải thiện “kỹ thuật” của mình.

Đừng e ngại thử nghiệm chiêu trò mới và tuyệt đối không bao giờ để nửa kia “đọc ra vị” bài “yêu” của mình.

Để đổi không khí, lần “yêu” này bạn dành 5 phút cho “khúc dạo đầu” nhưng lần sau, có thể dành tới 15 phút cho khâu này, trêu ghẹo cô ấy nhiều hơn. Nàng sẽ không thể đoán được hành động tiếp theo của bạn.

"Làm"… cho xong

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 3
 

Phần đông phụ nữ đồng tình rằng sẽ rất nhàm chán nếu "cuộc yêu" thiếu cảm xúc và không cô nàng nào muốn mình bị đối xử như thể một con búp bê cỡ lớn.

Tất nhiên, không thể "cuộc vui" nào cũng có thể chứa đựng nhiều yếu tốt bất ngờ, phấn khích nhưng điều quan trọng là không bao giờ được coi nhẹ những yếu tố này.

Dù nửa kia của bạn có dễ tính thế nào chăng nữa, nàng vẫn là một người phụ nữ và không mong muốn gì khác hơn là được đối xử đúng như vậy.

Coi "yêu" chỉ là "lên giường" với nhau

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 4
 

Mặc dù nhiều phụ nữ, cũng như đàn ông, cảm thấy rằng bản thân nên hài lòng với những gì nửa kia dành cho mình trong cuộc "ân ái", tuy nhiên, sự thật là tới cuối cùng họ sẽ chán ngấy với một lộ trình cũ rích quen thuộc.

Yếu tố còn thiếu ở đây chính là sự lãng mạn. Trên thực tế, khi đã tiến tới giai đoạn này của cuộc tình, phụ nữ thường không mong chờ ở nửa kia sự lãng mạn. Bởi vậy, sự lãng mạn của bạn vào những lúc như thế này sẽ trở thành một lợi thế.

Sau "cuộc vui", bạn có thể để lại cho nàng một tờ giấy nhắn ghi rõ bạn muốn nàng làm gì cho mình hay muốn làm gì với nàng vào lần "yêu" tới. Ngoài ra, sẽ thật lãng mạn nếu bạn chuẩn bị cho cô ấy một bữa tối với rượu vang và âm nhạc. Nếu có thể, bài hát mà bạn tự sáng tác sẽ khiến nàng "tan chảy".

Chỉ "tấn công" tại một địa bàn

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 5
 

Nếu nửa kia của bạn nhớ như in chỗ nứt trên dát giường, bạn đang gặp rắc rối to rồi đấy.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, đổi địa bàn "tấn công" sẽ cải thiện được tình hình. Hãy chọn cho mình một địa điểm khác như phòng tắm, nhà bếp, bãi biển vắng người…, có rất nhiều lựa chọn cho bạn, chỉ cần tế nhị một chút.

"Âm thanh sung sướng" quá lớn hoặc quá nhỏ

Điều gì ở nửa kia khiến phụ nữ sợ... 'chuyện ấy'? ảnh 6

Tiếng rên rỉ quá lớn hoặc lặp đi lặp lại một số từ nhất định cũng gây khó chịu không kém khi bạn nằm im thin thít lúc "lên đỉnh".

Vậy nên, hãy chọn cho mình một mức âm thanh vừa phải, đủ để nửa kia biết rằng bạn đang cảm thấy "sung sướng". Sự sáng suốt trong cách lựa chọn từ ngữ cũng đóng vai trò khiến phụ nữ hưng phấn hơn.

Thu Thương
Theo Ask Men, Bee

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG