Diễn viên Trương Khải Kỳ suy sụp vì bị phát tán video sex

0:00 / 0:00
0:00
Nữ diễn viên suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài sau 10 ngày video ghi lại cảnh nhạy cảm của cô và bạn trai cũ bị phát tán trên mạng.

Theo Ettoday, Trương Khải Kỳ trở thành gương mặt gây chú ý làng giải trí Hong Kong trong gần 2 tuần qua. Nữ diễn viên bị lộ một đoạn video ghi lại cảnh giường chiếu cùng bạn trai cũ người nước ngoài. Trương Khải Kỳ và người bạn trai từng có quãng thời gian yêu nhau. Cả hai dự tính chuyện kết hôn song vì những bất đồng nên họ quyết định chia tay từ cách đây 2 năm. Hiện bạn trai của nữ diễn viên đã có vợ.

Diễn viên Trương Khải Kỳ suy sụp vì bị phát tán video sex ảnh 1
Đoạn video dài khoảng 2 phút, Trương Khải Kỳ lộ rõ mặt.

Đoạn clip nhanh chóng được Cục quản lý internet tiến hành chặn và gỡ bỏ. Tuy nhiên, một số tài khoản mạng đã kịp tải về và phát tán ở nhiều group kín, truyền tay cho bạn bè.

Vụ việc khiến dư luận đổ dồn sự quan tâm vào nữ diễn viên và bạn trai cũ của cô. Vợ của người đàn ông ngoại quốc cho biết gia đình bị ảnh hưởng nhiều. Cô khẳng định mình và ông xã không phải là người tung đoạn clip nhằm mục đích hãm hại Trương Khải Kỳ.

Trong khi đó, Trương Khải Kỳ - nhân vật chính trong câu chuyện giữ động thái im lặng. Cô từ chối chia sẻ hay phản hồi cụ thể về đoạn clip. Chia sẻ với truyền thông, người bạn thân của Khải Kỳ cho biết tinh thần nữ diễn viên chán nản, suy sụp và không dám bước chân ra ngoài. Khải Kỳ cũng suy nghĩ về việc rút lui khỏi làng giải trí.

Diễn viên Trương Khải Kỳ suy sụp vì bị phát tán video sex ảnh 2 Diễn viên Trương Khải Kỳ suy sụp vì bị phát tán video sex ảnh 3

"Tôi không biết người tung đoạn clip ấy nhằm mục đích gì nhưng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự một người con gái. Tôi cũng mong những người lan truyền, phát tán hãy dừng ngay hành động khiếm nhã đó lại", người này chia sẻ. Cũng theo bạn của Khải Kỳ, vụ việc trở thành cú sốc tinh thần và nỗi mặc cảm rất lớn của nữ diễn viên.

Trương Khải Kỳ sinh năm 1995, cô hiện là nghệ sĩ do công ty của Cổ Thiên Lạc trực tiếp quản lý. Cô đóng một số phim như Leap Day, Ink at Tai Ping, 940920, Time, Showbiz Spy... Trương Khải Kỳ được mệnh danh là "Tiểu Châu Tấn" của showbiz Hong Kong nhờ ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú và khả năng diễn xuất triển vọng.


Link bài gốc: https://vietnamnet.vn/dien-vien-ngo-khai-ky-suy-sup-vi-bi-phat-tan-video-sex-2030383.html

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.