Diễn viên nhí 'Ở đây có nắng' kể chuyện bay trên biển

Gia Bảo và Ngân Chi trong "Ở đây có nắng"
Gia Bảo và Ngân Chi trong "Ở đây có nắng"
TPO - Bộ phim đề tài gia đình “Ở đây có nắng” dự kiện khởi chiếu cuối tháng 1 ngoài diễn viên trai xinh gái đẹp còn có hai diễn viên nhí đáng yêu là Gia Bảo-Ngân Chi.

Gia Bảo không phải lần đầu đóng phim, cậu bé từng tham gia phim điện ảnh Để Hội tính, Tốc độ và đường cong, Vòng eo 56 và nhiều dự án phim truyền hình trước đó. Tuy nhiên vai cu Bin trong phim lần này cũng là thử thách đối với cậu bé sinh năm 2006, bởi là vai diễn tâm lý khá nặng.

“Con ở nhà cũng tên Bin nên khi vô phim nghe gọi tên nhân vật con cảm thấy rất quen thuộc. Bin có nhiều tính cách giống con chẳng hạn ngoan ngoãn, mạnh mẽ, thích đánh võ và rất yêu chó… Tuy nhiên, cũng có vài điều con không thích ở nhân vật là vì hoàn cảnh phải xa mẹ nên hễ mỗi lần gặp chuyện gì đó không vui thì Bin hay tự ý bỏ đi khiến cho mọi người phải lo lắng”, Gia Bảo thật thà.

Diễn viên nhí 'Ở đây có nắng' kể chuyện bay trên biển ảnh 1 Cặp diễn viên nhí dễ thương sau giờ quay
Kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim chính là trải nghiệm được bay dù trên cao ngoài biển Phan Thiết gần suốt 4 tiếng đồng hồ để thực hiện những cảnh cuối cùng của bộ phim. “Ban đầu con rất hào hứng, nhưng bay lâu nên con bị dây ràng vào người khá đau, chưa kể nắng biển rất gắt nên con có chút mệt. Nhưng dù sao thì đó cũng là cảm giác khó quên trong đời và con rất thích”, Bảo kể.

Bé Ngân Chi trong vai Vui cũng không xa lạ với chuyện làm phim, gần đây Chi tham gia “Đời cho ta bao lần đôi mươi. “Thật ra thì không có bất cứ điều gì ở Bé Vui trong phim mà con không thích hết, nhưng thích nhất vẫn là tính nhí nhảnh dễ thương. May mắn nhất với con là con với anh Gia Bảo đã đóng chung vở kịch Thiên thần nhỏ của tôi nên là hai anh em con hiểu ý diễn rất nhanh”, Chi kể.

Diễn viên nhí 'Ở đây có nắng' kể chuyện bay trên biển ảnh 2 Cậu bé Gia Bảo thích thú với trải nghiệm dù lượn trên cao

Phim xoay quanh Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình) là MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin với người yêu cũ (Anh Thơ). Quyết định nhận đứa con rơi chưa phải là cái kết có hậu của bộ phim, khi cuộc đời của các nhân vật lại bị cuốn vào vòng xoáy khác.

MỚI - NÓNG