Quý Bình bỗng nhiên có con rơi?

TPO - Nhà sản xuất phim điện ảnh “Ở đây có nắng” dự kiến ra rạp 12/1/2018 bất ngờ hé lộ trailer và thông tin về phim tình cảm gia đình, với sự góp mặt của nam diễn viên Quý Bình vừa được Bông sen vàng.

“Ở đây có nắng” xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (Quý Bình) là MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng sống yên vui với người yêu Phương Thuỳ (Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự.

Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) “trên trời rơi xuống”, vốn là kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (Anh Thơ).

Quý Bình bỗng nhiên có con rơi? ảnh 1 Quyết định nhận con rơi đẩy các nhân vật vào vòng xoáy mới
Sự giằng xé nhận con gây ra nhiều mâu thuẫn trong quan hệ của Tùng Nhân với người yêu hiện tại và người quản lý. Sau quyết định nhận con của Tùng Nhân, cuộc đời các nhân vật lại rơi vào những biến cố mới.

Dự án này đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trong vai trò biên kịch sau thành công của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Lí giải về đề tài gia đình mà ít phim điện ảnh Việt đề cập, đạo diễn Việt Linh bày tỏ rằng gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn.

Quý Bình bỗng nhiên có con rơi? ảnh 2 Dàn diễn viên trẻ tham gia "Ở đây có nắng"

“Ở đây có nắng” do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện, Hồng Hạc Media sản xuất với sự tham gia của Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý.

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm