Quý Bình “muốn ôm Minh Hằng” sau khi nhận Bông sen vàng

Quý Bình và Kaity Nguyễn nhận giải Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc
Quý Bình và Kaity Nguyễn nhận giải Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc
TPO - Sau nhiều lần lỡ hẹn với Bông sen vàng dù hơn một lần được đề cử, diễn viên Quý Bình cuối cùng chạm tới giải thưởng này nhờ vai diễn trong phim “Bao giờ có yêu nhau”, tại lễ bế mạc tối 28/11.

Trong “Bao giờ có yêu nhau” Quý Bình vào vai Huy một chàng nhiếp ảnh gia trẻ của núi rừng. Huy có cuộc gặp gỡ định mệnh với Linh-cô sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp. Họ bị cuốn vào tình yêu sét đánh, thề non hẹn biển, tuy nhiên kể từ lúc này Huy bắt đầu gặp những giấc mơ kỳ lạ, bóng đen của quá khứ bao trùm lên mối tình trong sáng của họ.

Bên lề lễ trao giải, Quý Bình nhắn nhủ Minh Hằng: “Đây không phải giải thưởng dành cho cá nhân anh, mà là sản phẩm hợp tác giữa anh và em, sự hợp tác với vợ chồng anh Dustin Nguyễn. Anh chỉ là người đại diện cho đoàn làm phim. Bây giờ anh rất muôn chạy về ôm em một cái”.

Quý Bình “muốn ôm Minh Hằng” sau khi nhận Bông sen vàng ảnh 1 Giải Bông sen vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1983
“Bao giờ có yêu nhau” của đạo diễn Dustin Nguyễn từng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả từng hâm mộ Quý Bình cũng cho rằng anh chỉ tròn vai trong phim, trong khi Minh Hằng biến hóa đa dạng hơn. Cuối cùng Quý Bình mới là người nhận Bông sen vàng Nam diễn viên chính xuất sắc.

“Một bộ phim mỗi người có nhận xét khác nhau. Minh Hằng hóa thân ba tính cách, thành ra cô ấy cho mọi người thấy sự biến hóa đa dạng. Quý Bình chỉ có một vai, mọi người thấy vai ấy có chiều hướng tâm lý nặng giống mấy vai trước. Tôi nghĩ rằng đó cũng là nhận xét để lần sau khi nhận vai tôi sẽ làm tốt hơn”, Quý Bình phân trần.

Quý Bình “muốn ôm Minh Hằng” sau khi nhận Bông sen vàng ảnh 2 Quý Bình-Minh Hằng trong "Bao giờ có yêu nhau"

Nam diễn viên sinh năm 1983 “sưu tầm” đủ các giải thưởng từ sân khấu, truyền hình cho tới điện ảnh. Anh cũng kinh qua khá nhiều dạng vai, đặc biệt ấn tượng với một loạt vai tâm lý nặng và phức tạp, gần nhất là “Tốc độ và đường cong”.

“Đúng là tôi thực hiện nhiều vai tâm lý phức tạp rồi. Mong ước của tôi trong thời gian tới là vai hành động và hài. Hành động tôi từng tham gia rồi, nhưng hành động chưa đạt đến đỉnh cai. Tôi mong có được một vai đầy chất hành động hơn nữa. Một vai diễn hoàn toàn ngược lại, chính là loại hài huwocs để khán giả xả stress, rũ bỏ hình ảnh gai góc thường thấy”, Quý Bình nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm