Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết

TPO - Dù có mối quan hệ căng thẳng trong phim, hai diễn viên Minh Hương và Khả Ngân lại vô cùng thân thiết trong hậu trường. 
Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 1

Sau thời gian dài tạm rời xa màn ảnh nhỏ kể từ Zippo, Mù Tạt và em, diễn viên Minh Hương trở lại với vai diễn Thu trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang phát sóng trên kênh VTV3.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 2

Trong phim, nhân vật Thu của Minh Hương có tình cảm với ông Vinh (NSND Mạnh Cường) - là chồng của cô giáo chủ nhiệm năm xưa đã qua đời. Chính vì vậy, mối quan hệ của hai người gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là bị Tuệ Nhi (Khả Ngân) - con gái của ông Vinh phản ứng gay gắt.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 3

Là người phụ nữ tình cảm, chân thành nhưng Thu vẫn không có được sự đón nhận từ phía con gái của người yêu. Cả hai có những phân cảnh căng thẳng khi Thu bị Tuệ Nhi trách móc nặng lời. Minh Hương cũng tiết lộ những cảnh trên phim của cô đều là buồn bã, suy tư, hiếm có giây phút nhân vật Thu được vui vẻ.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 4

Tuy nhiên, khi chia sẻ những hình ảnh hậu trường phim, diễn viên Minh Hương khẳng định cô và Khả Ngân vô cùng thân thiết. Cả hai thường xuyên đùa giỡn để tạo không khí thoải mái sau những cảnh quay căng thẳng.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 5

Đàn em Khả Ngân cũng để lại bình luận hài hước dưới bức ảnh chụp chung của cả hai và cho biết: "Mẹ ghẻ con chồng thời nay yêu nhau thắm thiết, thiết tha".

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 6

Minh Hương chuẩn bị kỹ càng cho sự xuất hiện của nhân vật Thu.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 7

Trong "11 tháng 5 ngày", diễn viên Minh Hương đóng cặp cùng NSND Mạnh Cường. Trước đó, cả hai từng đóng bố - con trong Nhật ký Vàng Anh cách đây hơn 10 năm.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 8

Dù chuyện tình cảm bị con gái phản ứng gay gắt, hai nhân vật Vinh và Thu vẫn cố gắng cảm thông, chia sẻ và cùng nhau vượt qua những định kiến.

Diễn viên Minh Hương chia sẻ hậu trường '11 tháng 5 ngày': Mẹ kế - con chồng thân thiết ảnh 9

Trong những diễn biến mới nhất của 11 tháng 5 ngày, khi Tuệ Nhi dần nhận ra tình cảm và sự thương yêu, chăm sóc của bố dành cho mình, nhiều khán giả bày tỏ hi vọng Nhi cũng sẽ hiểu và đón nhận Thu như một thành viên trong gia đình.

Theo Ảnh: FBNV
Tin liên quan