Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê

TPO - Những hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y trên phim trường bộ phim mới bị chê là nhạt nhòa dù "mỹ nhân 4000 năm" vẫn giữ được nhan sắc như những ngày đầu nổi tiếng. 
Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 1

Tháng 6 vừa qua, bộ phim cổ trang Hoa nhung do Cúc Tịnh Y đảm nhận vai nữ chính đã khai máy. Trong phim, "mỹ nhân 4000 năm có một" vào vai Ngụy Chi - một cô gái mang thân phận của phượng hoàng.

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 2

Được "đóng đinh" cho những vai diễn cổ trang, chính vì vậy, tạo hình của Cúc Tịnh Y qua mỗi bộ phim đều nhận được sự chú ý của khán giả. Khi những hình ảnh hậu trường Hoa nhung được đăng tải, nhiều người nhận ra hình tượng của nữ diễn viên 27 tuổi không mấy thay đổi so với những bộ phim trước đó.

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 3

Cúc Tịnh Y trung thành với kiểu trang điểm mắt và môi màu đỏ cam đậm, kiểu tóc và trang phục cũng không có sự ấn tượng, đột phá. Trên Weibo, cư dân mạng bình luận nữ diễn viên có tạo hình như những hotgirl mạng, không mang dáng dấp của người nổi tiếng.

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 4

Trên phim trường, nữ diễn viên thường để kiểu tóc búi hai bên, tạo vẻ dễ thương, nhí nhảnh cho nhân vật.

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 5

Dù vẫn giữ được nhan sắc trong trẻo, trẻ trung như ngày mới nổi tiếng, song Cúc Tịnh Y thường không được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất và bị cho là "một màu".

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 6

Tạo hình mắt to, môi đỏ, da trắng quen thuộc của Cúc Tịnh Y trong hậu trường bị nhận xét là "bình hoa di động".

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 7

Nét diễn và phong cách lặp đi lặp lại của mỹ nhân được mệnh danh là "4000 năm có một" khiến khán giả thiếu hào hứng với những tác phẩm cổ trang có sự góp mặt của Cúc Tịnh Y.

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 8

Cúc Tịnh Y bắt đầu sự nghiệp trong C-biz với vai trò là thành viên nhóm nhạc nữ SNH48. Ngôi sao 9x gây ấn tượng bởi nhan sắc cuốn hút: mắt to, môi đỏ, khuôn mặt thanh tú. Bởi vậy, Cúc Tịnh Y còn được mệnh danh là "mỹ nhân 4000 năm có một".

Tạo hình cổ trang mới nhất của 'mỹ nữ 4000 năm có một' bị chê ảnh 9

Mỹ nhân của làng phim Hoa ngữ được biết đến với những vai diễn trong: Hiên viên kiếm - Hán chi vân, Như Ý phương phi, Vân tịch truyện, Tân bạch nương tử truyền kỳ, Thư sinh xinh đẹp,... Dù đã tham gia nhiều bộ phim, Cúc Tịnh Y chưa thực sự được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất.

Tin liên quan