Diễn viên Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa

Diễn viên Hồng Đăng.
Diễn viên Hồng Đăng.
TPO - Diễn viên Hồng Đăng bày tỏ hy vọng, mọi người dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Ngày 12/5, sau khi Phạm Anh Khoa công khai xin lỗi Phạm Lịch và Nga Mỹ trong một video phỏng vấn, vợ của nam rocker – Thuỳ Trang chia sẻ đoạn video này cùng dòng trạng thái “Nhìn nhận và thay đổi” (đã thay đổi, trước đó là: “Tự hào về anh). Điều đáng nói, một ngày sau đó, Hồng Đăng bất ngờ để lại bình luận ở phía dưới bài đăng này.

“Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm... Nhưng biết sai, dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi... Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn... Hi vọng công chúng hay dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà”, nam diễn viên “Cả một đời ân oán” viết.

Sau đó, anh cho biết thêm: “Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến ‘Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa’ của tôi đưa ra... Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn đặc biệt là các bạn nữ ... Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ.... Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu... Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được, tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng... Hoàn toàn ý kiến cá nhân...”.

Những dòng bình luận của Hồng Đăng bày tỏ hy vọng, mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, không phải chỉ vì bản thân nam rocker mà còn vì gia đình và đặc biệt là hai con nhỏ của anh.

Tuy nhiên, bên cạnh những biểu tượng thể hiện sự đồng tình, đa phần cư dân mạng tỏ ra “phẫn nộ” với ý kiến bênh vực Phạm Anh Khoa của Hồng Đăng.

Một cư dân mạng còn để lại câu phản bác: “Anh ơi, nhưng trong đoạn đối thoại này Phạm Anh Khoa không hề nhận lỗi mà lái dư luận sang hướng khác”.

Trước phản ứng của Hồng Đăng và cư dân mạng, Thuỳ Trang cho biết: “Bố Đăng, cảm ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa! Chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu”.

Diễn viên Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa ảnh 1  Hồng Đăng để lại ý kiến bênh vực Phạm Anh Khoa trên trang Facebook của vợ nam rocker.

Hiện tại, Phạm Anh Khoa đang đối mặt với làn sóng chỉ trích mới khi trực tiếp phát ngôn về scandal gạ tình nữ vũ công Phạm Lịch và Nga My trong video do CSAGA Vietnam thực hiện. Tuy nam rocker đã nói lời xin lỗi nhưng đa phần ý kiến cho rằng, đây là lời biện bạch cho hành vi của anh. Chưa kể, mọi người tỏ ra phẫn nộ với quan điểm “vỗ mông” là cách chào hỏi trong showbiz. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm