Diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước.
Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước.
TPO - Đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi biết tin nam diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước ở tuổi 35.

Trên trang cá nhân, Kim Hoàng - bạn gái diễn viên Hải Đăng thông báo tin anh qua đời vào chiều 16/2 tại Nha Trang. Theo đó, khi đi chơi biển với cháu trai, Hải Đăng bị đuối nước và không qua khỏi. Hiện tại, gia đình nam diễn viên đã ở Nha Trang để làm thủ tục đưa thi hài anh về TP.HCM lo hậu sự.

Nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Khả Như, Trịnh Tú Trung... bất ngờ, thương xót trước sự ra đi của Hải Đăng.

Trên trang cá nhân, Hoàng Rapper chia sẻ: "Nửa đêm nghe tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới. Tham gia cùng nhau một chương trình, tôi quý bạn vì sự lịch thiệp, lễ phép và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng".

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986. Anh là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như: Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên... Thời gian gần đây, Nguyễn Ánh Hải Đăng gây chú ý khi tham gia chương trình "Một chuyến đi". Tại chương trình, anh đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng, cả hai chuẩn bị làm đám cưới.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm