Ca sĩ Quốc Anh qua đời vì COVID-19

TPO - Cận kề năm mới, khán giả yêu nhạc lại phải đón nhận tin buồn khi ca nhạc sĩ Quốc Anh nổi tiếng thập niên 80 đã qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19, hưởng thọ 72 tuổi.

Trên trang cá nhân của MC Jimmy Nhựt Hà thông báo tin buồn với khán giả rằng ca sĩ nổi tiếng thập niên 80 - Quốc Anh đã qua đời vào hồi 13 giờ ngày 10/2 (giờ địa phương) tại bệnh viện Fountain Valley, (California, Mỹ) sau thời gian chống chọi với COVID-19, hưởng thọ 72 tuổi.

Thời gian trước đó, nam ca sĩ nhập viện vì mắc COVID-19. Bệnh tình của ông trở nặng, phải cấp cứu trong phòng ICU (phòng hồi sức tích cực) của bệnh viện.

Ca sĩ Quốc Anh qua đời vì COVID-19 ảnh 1

Ca sĩ Quốc Anh sinh năm 1949, ông mang trong mình dòng máu Việt - Pháp. Nam ca sĩ bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1968 nhưng phải đến 12 năm sau, ông mới gây dựng được tên tuổi. Ca nhạc sĩ là một trong những nghệ sĩ đã tham gia Paris By Night từ những số đầu tiên và sau này có tham gia với Nhóm Kịch Thúy Nga trong vở Đắc Kỷ Trụ Vương trong chương trình PBN71. Đồng thời, ông cũng là nhạc sĩ sáng tác nhiều ca khúc trong đó ấn tượng nhất là ca khúc Ngày xuân vui cưới.

Ông sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng. Đồng thời, công cũng chính là nhạc sĩ sáng tác cô khúc Ngày xuân vui cưới được nhiều thế hệ biết đến và yêu thích.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...
Thành viên đoàn làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên” trao đổi với báo giới ngày 18/5 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn “Hạc” cầm micro Ảnh: Thái An

Võ sư Tuấn 'Hạc': Học đạo từ võ

TP - Học võ từ năm 6 tuổi, 30 năm qua dạy hàng ngàn học trò, từng tham gia lực lượng chuyên biệt trong quân đội, mới đây nhất đóng phim và làm cố vấn võ thuật, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) rất trăn trở với sự nghiệp giáo dục thể chất, dạy kỹ năng sinh tồn, cũng như tăng tính giáo dục, nhân văn trong phim hành động-võ thuật.