Diễn viên 19 tuổi của 'Game Of Thrones' bị tung ảnh ngực trần

Diễn viên Maisie Williams.
Diễn viên Maisie Williams.
Maisie Williams xác nhận cô bị đánh cắp những bức ảnh trong tài khoản cá nhân và đăng lên mạng.

Mới đây, những hình ảnh nhạy cảm của Maisie Williams xuất hiện trên mạng. Hai trong số các bức ảnh được tung ra có cảnh diễn viên 19 tuổi mặc quần bơi màu đen, để ngực trần, ngồi bắt chéo chân trên một tảng đá gần biển. Khoảnh khắc khác là khi Maisie Williams chụp cùng nhóm bạn trên biển.

Ngày 8/12, người quản lý của Maise nói với Page Six: "Những bức ảnh được lấy từ tài khoản mạng xã hội của Maisie. Cô ấy chụp cùng bạn thân tại một spa trong chuyến thăm Nhật Bản mới đây".

Những bức ảnh vốn được Maisie Williams để chế độ riêng tư (private) khiến người đẹp lo lắng tài khoản cá nhân của cô bị xâm phạm và có thể gây ảnh hưởng xấu.

Diễn viên 19 tuổi của 'Game Of Thrones' bị tung ảnh ngực trần ảnh 1

Vụ việc của Maisie xuất hiện sau gần hai năm hàng loạt người nổi tiếng bị tấn công tài khoản cá nhân. Tháng 8/2014, những hình ảnh nhạy cảm của Jennifer Lawrence, Ariana Grande, Victoria Justice, Kisten Dunst, Kaley Cuoco... bị tung lên mạng.

Jennifer Lawrence gọi hành động này là "tội phạm tình dục". "Chúng tôi là người nổi tiếng, là diễn viên, không có nghĩa chúng tôi đáng bị như vậy. Đó là cơ thể tôi, vì thế tôi được quyền lựa chọn chia sẻ hay không. Việc tôi không được lựa chọn, thật ghê tởm. Tôi không thể tin nổi mình đang sống trong một thế giới như vậy".

Maisie Williams nổi tiếng với vai diễn Arya Stark trong loạt phim Game Of Thrones. Diễn viên người Anh hoạt động trong ngành giải trí từ năm 2011 đến nay.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG