Điện lực TP. HCM đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp lễ

Tăng cường kiểm tra, đảm bảo cung cấp điện trong dịp lễ
Tăng cường kiểm tra, đảm bảo cung cấp điện trong dịp lễ
TPO - Chiều nay 17/4, Tổng Công ty Điện lực TPHCM có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các giải pháp, nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định trong dịp lễ lớn sắp tới.

 Theo đó, Tổng Công ty Điện lực TPHCM sẽ không cắt điện trên lưới ngày 25/4 (Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3), và từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5 (ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5) trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Tổng công ty đã tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các điểm khiếm khuyết trên đường dây và trạm điện đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục, tin cậy.

Tổng Công ty Điện lực TPHCM yêu cầu các công ty Điện lực và công ty Lưới điện cao thế kiểm tra và lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng các ngày lễ.

Ngoài ra, tổng công ty và các đơn vị thành viên đã lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị.

Chủ động, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng các ngày lễ.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.